Everon  - Mang lại một  phong cách mới cho gia đình bạn

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng hướng tới phong cách tiện nghi, hiện đại, thương hiệu Everon đã được tạo nên. Đây là dòng sản phẩm phân phối độc quyền của công ty Everpia.

Trong mỗi con người, ai cũng biết rằng gia đình là nơi mang lại sự yêu thương, ấp áp cho mình. Thấu hiểu được điều đó, Everpia Việt Nam luôn coi trọng tiêu chí độ bền và sự an toàn trong từng dòng sản phẩm chăn ga gối đệm Everon.

Thông tin về các sản phẩm

Tất cả các sản phẩm của Everon luôn chiều lòng được cả những khách hàng khó tính nhất bởi nó được sản xuất đựa trên công nghệ cao,quy trình nghiêm ngặt, độc quyền về mẫu mã.

Trên tất cả các sản phẩm chăn ga gối đệm Everon thường có những ký hiệu được viết tắt, cùng tìm hiểu điều này trước khi mua các sản phẩm của Everon. Chẳng  hạn ký hiệu EP 1415 là chữ viết tắt của chữ Everon Print ( vải in ) có nghĩa là mẫu sản phẩm này được sản xuất năm 2014. Cũng tương tự như vậy với các sản phẩm chăn ga gối đệm khác. Những sản phẩm như thế này thường được phối giữa 2 đến 3 màu khác nhau để có sự hài hòa về màu sắc và những sản phẩm thuộc dòng này thường không có ga chun mỏng mà thay vào đó là ga chun chần.

>>xem thêm Đệm Bông Ép Everon

Everon luôn chú trọng tới xu hướng tiêu dùng của khách hàng, luôn quan tâm đến mong muốn sử dụng sản phẩm  dụng.

Nét độc đáo của Everon nằm ở sự thiết kế chắc chắn, nguyên liệu luôn tốt nhất. Các sản phẩm đều là sự kết tinh của công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất.

Bên cạnh những sản phẩm cao cấp, Everon còn có hệ thống dịch vụ chất lượng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình, chu đáo chắc chắn sẽ đem lại cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng.