Nhằm mục đích gặp gỡ khách hàng thân thiết đồng hành với Everpia trong suốt năm 2016, đồng thời ra mắt những sản phẩm mới của Everon 2017, Everpia đã tổ chức hội nghị khách hàng tại khách sạn tại Grand Plaza Trần Duy Hưng ở Hà Nội.

hội nghị everon

Tổng kết lại những thành tựu đã đạt được, những kế hoạch , dự án thành công và đưa ra định hướng phát triển , mục tiêu cần thực hiện trong năm tới , Everon tiếp tục thực hiện sứ mệnh cao cả  của mình bằng việc mang đến những sản phẩm chất lượng  các mẫu Everon 2017, Artemis 2017,  và các bộ Edelin 2016.

Những mẫu thiết kế Everon 2017 hi vọng mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm mới về một sản phẩm chăn ga cao cấp , đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn chất lượng , đồng thời chiều lòng được những khách hàng khó tính nhất. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp đến từ Hàn Quốc , Everon mong muốn mang đến làn gió mới trong những thiết kế , cách phối hợp đa dạng về màu sắc các sản phẩm,thay đổi trong các  đội ngũ chuyên viên nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất , sang trọng và hiện đại hơn .

everon 2017

Sử dụng những chất liệu  cao cấp nhập khẩu từ thị trường khó tính như Hàn Quốc , Đức và Mỹ , Everpia cho ra mắt dòng sản phẩm Everon  với tên gọi  đệm Everon  lò xo Style  Master, dòng sản phẩm này hứa hẹn mang đến cho người sử dụng sản phẩm chất lượng , đạt tiêu chuẩn. Everpia tung ra sản phầm này cạnh tranh với dòng sản phẩm đệm của Châu Âu.

Nghiên cứu kỹ lưỡng về thói quen, nhu cầu của khách hàng , Everon 2017 tiếp tục phát huy những lợi thế của mình trên thị trường đồng thời cải tiến , thay đổi những mẫu sản phẩm , những thiết kế mới lạ nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất, phù hợp với thị trường , với những mong muốn về sản phẩm.