Là điểm vàng của khuyến mại và giảm giá chăn ga gối đệm Everon mỗi dịp ngày lễ, hay tháng khuyến mại thường niên. Everon Hà Nội 182 Kim Ngưu luôn đi đầu trong các chương trình khuyến mại của công ty. Năm nay cũng thế vào dịp ngày lễ 30/04 và 01/05 cho đến ngày 19/05 Everon Hà Nội phát động "Hè rộn ràng cùng Everon Hà Nội" mở bán giảm giá tất cả các loại chăn ga gối đệm Everon, ngoài ra còn hàng ngàn quà tặng bao gồm khăn tắm Everon gối tựa Everon. Ngoài ra còn bốc thăm trúng thưởng 50 xuất du lịch Hàn Quốc theo phát động của chương trình "ngắm bình minh cùng mẹ trên đảo JEJU" một hòn đảo du lịch nổi tiếng thế giới.

Everon Hà Nội

Vậy nên những ngày cận hè này mặc dù thời tiết có phần nóng lên nhưng Everon Hà Nội vẫn nườm nượp khách vào ra ủng hộ. Cũng như nhân viên vận chuyển phục vụ đến tận 11h đêm mới hết vận đơn.

Vận chuyển đệm lò xo

Trong đợt khuyến mại, giảm giá đợt này Everon Hà Nội chủ yếu phục vụ về nhu cầu về chăn hè Everon, vì đầu mùa hè nhu cầu lớn nhất của khách hàng là chăn hè. Ngoài ra rất nhiều khách hàng nhận nhà mới nên mua ủng hộ chăn ga gối đệm Everon cũng là rất lớn.

Những ngày nghỉ lễ Everon Hà Nội vẫn mở bán hàng bình thường, và chương trình còn kéo dài đến tận 19/05. Kính mời quý khách gần xa tới mua hàng trực tiếp hoặc mua online trên website và facebook.

>> Xem chương trình khuyến mại và giảm giá

Trân trọng cảm ơn!

>> Xem thêm đệm Everon

>> Xem thêm chăn ga gối Artemis cao cấp

Tổng Đại Lý Chăn Ga Gối Đệm Everon Hà Nội

Địa chỉ: 182 Kim Ngưu- Hai Bà Trưng - Hà Nội

Hotline hỗ trợ : 0914 572 253  -  0913 053 640

Email : kimnguueveron@gmail.com