Để người tiêu dùng hiểu rõ kết cấu của đệm lò xo nói chung và đệm lò xo Everon nói riêng. Everon Hà Nội sẽ phân tích rõ ràng kết cấu bên trong của từng loại đệm lò xo để khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp cũng như mua được đệm tốt, bền đẹp, giữ gìn sức khỏe tốt.

Đệm lò xo có hai loại cơ bản là đệm lò xo liên kết hay còn gọi là lò xo dàn và đệm lò xo túi. Nói một cách đơn giản là bên trong cả hai loại đệm đều dùng lò xo để làm đàn hồi cho đệm nhưng khác nhau ở loại lò xo và kết cấu của nó:

Kết cấu đệm lò xo liên kết Everon

Đệm lò xo liên kết là loại đệm lò xo giá rẻ hơn có kết cấu đơn giản hơn. Với đệm lò xo Everon thì khung ngoài là bằng thép không gỉ có hàm lượng carbon rất cao, đường kính lớn để chịu lức tốt. Còn những loại đệm lò xo khác có thể sẽ là khung gỗ thì dùng một thời gian sẽ hút ẩm và gây khuẩn cũng như mối mọt, cũng có thể là sắt nhưng nếu chất lượng không tốt sẽ gây rỉ sét nên rất nhanh hỏng. Với hệ thống lò xo liên kết của Everon làm dầy đặc và vững chắc thêm nữa là đường kính lớn, chất liệu cũng thép có hàm lượng carbon cao nên đàn hồi tốt và độ bền cao. Đây là điểm cơ bản tạo nên giá thành của đệm lò xo. Ngoài ra những lớp lót cao cấp và tiệt trùng cũng là yếu tố quan trọng, cách kiểm tra khách hàng có thể nằm lên cảm nhận hay sờ mà thấy êm không thấy lò xo thì có thể là đệm tốt. Cũng có trường hợp mua phải đệm rởm khi rạch ra bên trong lót toàn rẻ với bông rẻ tiền rất nguy hiểm cho sức khỏe, nên người tiêu dùng khi mua phải chú ý thương hiệu và thời gian bảo hành. Như đệm lò xo Everon sẽ được công ty bảo hành 7 năm là ít nhất, nên sự lựa chọn thương hiệu Everon là số một trên thị trường hiện nay.

Kết cấu đệm lò xo túi Everon

Đệm lò xo túi là loại đệm lò xo có kết cấu lò xo từng túi riêng biệt, như dạng ống đường kính từ 7 đến 10cm và được kết cấu thành một khối rộng tạo thành đệm. Khung ngoài đệm lò xo túi Everon cũng giống như đệm lò xo Everon liên kết có đường kính lớn, làm bằng thép không rỉ, hàm lượng carbon cao, chịu lực tốt. Khác biệt là hệ thống lò xo túi tạo thành nên mỗi túi lò xo hoạt động đàn hồi riêng biệt nhưng đều nhau, chính vì vậy ưu điểm của đệm lò xo túi là giảm tác động của người nằm cạnh, có thể trở mình hay ngồi dậy mà người khác không bị ảnh hưởng. Đối với đệm lò xo túi Everon còn gọi là hệ thống lò xo túi thông minh với các lò xo được bọc cẩn thận trong túi chịu lực, mật độ dầy đặc và sát nhau giúp đệm chắc chắn hơn và tạo sự nâng đỡ cho các vùng cơ thể để tối ưu cho vùng xương chậu, và bảo vệ cột sống của người sử dụng.

Vải bọc, và những lớp lót của đệm lò xo Everon cũng khác biệt với chất vải dầy dặn nhưng mềm mại nhập khẩu có khả năng chống khuẩn, nấm mốc và côn trùng. Các lớp lót cao cấp như than hoạt tính, cao su thiên nhiên, mút cao cập, đặc biệt là lớp Pilolow Top trên bề mặt đệm tạo cảm giác mềm mại và êm ái. Ngoài ra đệm lò xo Everon với công nghệ Turn - free giúp người dùng không phải trở đệm trong quá trình sử dụng.

Đệm lò xo Everon - style master

Để mua đệm Everon chính hãng người tiêu dùng nên mua tại các cửa hàng hay đại lý Everon độc quyền, mỗi sản phẩm đều có tên và mã vạch riêng có thể kiểm tra chéo ngay với nhà máy sản xuất. Đảm bảo một cuộc sống khỏe mạnh và tươi đẹp hãy dùng Everon thương hiệu chăn ga gối đệm hàng đầu Việt Nam.

Trân trọng!

>> Xem thêm chăn ga gối Everon