“ Lành”  ít “ dữ” nhiều với chăn ga gối đệm giá rẻ. Sự thật có phải như vậy ?

Năm nào cũng vậy, cứ mỗi khi mùa thu đến là hàng loạt người tiêu dùng, trong đó có cả các đôi sắp kết hôn, họ tranh nhau đổ xô đi mua cho mình bộ chăn ga đệm. Và đây cũng chính là thời điểm tốt nhất để những mặt hàng  “ chăn đệm giá rẻ ” chiếm lĩnh thị trường, chúng lấp ngay sau những lời ngọt ngào trên biển quảng cáo như hàng đại hạ giá…

Hàng chất lượng – Giá cực rẻ

Trên một số các con đường như Láng, cầu giấy… hay đơn giản là một số chợ tạm mới mọc trên địa bàn Hà Nội gần đây xuất hiện rất nhiều các mặt hàng chăn ga gối được bán trên vỉa hè với những khẩu hiệu như hàng cao cấp giảm giá tới 70%, xả hảng giá rẻ…

Vỏ chăn ga gối được bán với mức giá rẻ không tưởng chẳng hạn vỏ gối bán với giá 30.000 đồng, ga bọc 150.000 đồng , chăn bông 200.000 đồng, Như vậy chưa đến nửa triệu đã có thể sắm được một bộ chăn ga. Mà trong khi đó nếu là hàng chính hãng ( như Everon , kimdan…) thì phải cần mức giá khoảng 4 triệu.

Không chỉ có vỏ mà ngay cả đệm cũng được bán với giá rẻ. Như chiếc đệm Everon được họ gắn mác chính hãng cũng chỉ bán với giá vài trăm nghìn, và còn nhiều loại khác nữa như Đệm Bông Ép Everon.... Và với màu sắc đẹp, mãu mã đa dạng nên các bộ chăn ga trông có vẻ rất cao cấp, rất chính hãng nên việc thuyết phục khách hàng khá dễ.

“ Của rẻ tất nhiên là của không ngon”

Chị Hương ( cầu giấy ) có kể “ hôm nọ tôi mua bộ chăn ga giá rẻ ,chỉ với giá gần triệu vậy mà khi đem về giặt mới giật mình khi nó bị phai, bị sờn mặt vải… làm tôi rất khó chịu ”. Thực sự là những sản phẩm chăn ga nhái như vậy rất nhanh hỏng, và cũng đã có rất nhiều người tiêu dùng bức xúc về vấn đề này.

Các nhà chuyên gia đã khuyến cáo rằng, người tiêu dùng nên chọn hàng chính hãng để đảm bảo sức khỏe cho gia đình và chính bản thân.