Các loại ga trải giường Everon có một nét đặc biệt để giúp cố định ga trải giường va đệm đó là sử dụng chun quanh mép ga. Điều này sẽ giúp ga luôn trong trạng thái căng đẹp khi trải lên đệm và không bị xô lệch khi nằm dù bạn có đổi tư thế. Chất liệu làm nên là 100% cotton giúp bạn thoải mái và an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn.

 Bộ sản phẩm chăn ga gối đệm Everon ES 1503

Bộ sản phẩm chăn ga gối đệm Everon ES 1503

Chăn ga gối đệm Everon chia thành 3 loại ga trải giường chính:

- Loại thứ nhất: ga phủ Everon trên bề mặt chần một lớp bông dày 2 OZ, các mép và xung quanh bề mặt ga được trang trí đẹp lộng lẫy, bắt mắt. Ga phủ có tác dụng chống bụi bẩn cho đệm, có thể dễ dàng giặt rửa nên là sự lựa chọn hàng đầu cho các loại phòng ngủ nhất là không gian rộng, phù hợp với các loại giường to và rộng tương đương độ lớn của ga.

Ga phủ everon thích hợp với không gian rộng rãi

Ga phủ everon thích hợp với không gian rộng rãi

Với kiểu cách thiết kế tinh tế, độc đáo ga trải giường sẽ giúp mang lại một không gian sang trọng, sạch sẽ và ấm cúng trong chính phòng ngủ của bạn . Ga phủ thường được sử dụng kết hợp với những chiếc đệm Everon dày từ 15cm trở lên. Được cải tiến từ mẫu chăn ga gối đệm Everon 2015, về sau mọi sản phẩm ga phủ Everon đều có kích thước tiêu chuẩn là 2x2.2 m. Kích thước này sẽ luôn có sẵn phục vụ cho quý khách thoải mái lựa chọn.

- Loại thứ hai là ga chun chần Everon: loại ga trên bề mặt cũng được chần một lớp bông 2OZ tương tự như ga phủ. Tuy nhiên nếu ga phủ trang trí phần rủ bắt mắt diêm dúa thì ga chun chần được thiết kế đơn giản hơn, bao bọc và cố định lấy chiếc đệm.

Ga chun chần thiết kế đơn giản mà sang trọng

Ga chun chần thiết kế đơn giản mà sang trọng

Nhiều người nghĩ rằng ga chun chần nằm sẽ bị nóng nhưng thực ra lớp bông chần ngay trên bề mặt được kết hợp với vải cotton 100% giúp dễ dàng thấm hút mồ hôi, tạo cảm giác thông thoáng cho người nằm.

Ngoài ra, thiết kế ga chun chần còn giúp ngăn chặn mồ hôi, nước tiểu của em bé và các loại chất lỏng khác thấm xuống đệm gây hiện tượng ẩm mốc làm tuổi thọ của đệm. Mặt khác hình chần trên mặt ga được thiết kế cẩn thận toát lên sự sang trọng của bộ chăn ga trong phòng ngủ.

Hiện tại ga chun chần là một sản phẩm được yêu thích và sử dụng rộng rãi nhất vì nó gọn nhẹ, dễ giặt phù hợp cho cả mùa đông hoặc mùa hè. Ngoài ra, ga chun chần có ưu điểm là phù hợp với mọi loại kích cỡ và độ dày của đệm. Kể từ mẫu chăn ga gối đệm Everon 2016, về sau các sản phẩm ga chun chần sẽ có kích cỡ tiêu chuẩn là 2x2.2 m phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng.

 Loại thứ ba là ga chun Everon, đây là loại ga trải đơn giản nhất chỉ một lớp vải dùng để bọc đệm và được cố định nhờ vòng chun quanh mép ga. Nhưng nhờ thiết kế như vậy nên ga chun hay được thiết kế sử dụng loại vải in hoa để tạo điểm nhấn nổi bật, tránh gây đơn điệu trên bề mặt ga.

 

Ga chun everon đơn giản mà vẫn đẹp

Ga chun everon đơn giản mà vẫn đẹp

Loại ga chun đặc biệt thích hợp với các gia đình có trẻ nhỏ vì có thể dễ dàng giặt giũ hoặc thay bỏ cái mới. Tuy nhiên nhược điểm của loại ga này đối là người dùng cần thường xuyên giặt để tránh mô hồi hấp thụ lâu ngày qua lớp vải ga xuống vỏ đệm sẽ gây nên những hiện tượng như ẩm mốc hoặc vết ố vàng trên vỏ đệm.

Tổng đại lý Everon Hà Nội

180 Kim Ngưu - 0914 572253