Rèm cửa phòng ngủ acana là một trong những loại rèm cửa được ưa chuộng nhất hiện nay. Với chất liệu vải cao cấp, bề mặt sáng mịn rèm cửa acana góp phần đem lại không gian phòng ngủ chất lượng. Nếu muốn có một giấc ngủ sâu hay chọn cho phòng ngủ của mình 1 chiếc rèm cửa sổ phù hợp.
 
Giấc ngủ đóng 1 vai trò vô cùng quan trọng sau cả ngày dài làm việc và hoạt động. Để lấy lại năng lượng làm việc cho ngày hôm sau thì đêm hôm trước chúng ta phải có được giấc ngủ chất lượng và thoải mái. Để có được điều đó, “chiếc giường” của bạn đóng vai trò chủ chốt, từ chăn ga gối đệm đều cần được lựa chọn tỉ mỉ.

Bạn có thể xem thêm: Mẫu rèm cửa phòng ngủ 2 lớp tại Thạch Thất
 
1. Rèm cửa sổ cho phòng ngủ khách sạn
 
Hiện nay khách sạn, nhà nghỉ hay các resort nói chung đều sử dụng một lượng lớn rèm cửa. Đó có thể là rèm cửa trơn, rèm cửa họa tiết hoặc các loại rèm cửa thiết kế độc đáo. Với các khách sạn hay nhà nghỉ thì họ thường dùng những loại rèm cửa đơn giản vừa có mục đích trang trí lại tạo nên vẻ đẹp cho căn phòng.
 
Muốn du khách mỗi lần ghé qua đều cảm thấy hài lòng với khách sạn của mình thì trước tiên, chất lượng giờ nghỉ ngơi của khách phải tốt. Muốn được như vậy, khách sạn cần lựa chọn loại đệm cao cấp everon; chăn, ga với chất liệu cao cấp; rèm cửa sang trọng.

Rèm cửa sổ acana in họa tiết nổi

Rèm cửa sổ acana in họa tiết nổi

Với phòng khách sạn trên đây được trang trí bằng loại rèm cửa phòng ngủ acana in hình họa tiết nổi. Cùng với đó là màu của chiếc gối cũng giống như vậy, tất cả tạo nên sự đồng bộ cho căn phòng. Nếu như không có chiếc rèm cửa này ắt hẳn sẽ làm giảm tính thẩm mỹ của căn phòng đi một nửa.
 
Nhìn qua thì có thể thấy chiếc rèm này khá thô cứng nhưng khi kết hợp cùng với chiếc rèm trắng mỏng ở bên ngoài lại vẫn toát lên vẻ mềm mại. Sự kết hợp của chiếc ga giường trắng tinh khô cùng với sự mỏng manh của tấm rèm lót đã tạo nên sự hài hòa, đan xen màu sắc với nhau trong cả căn phòng.

 
2. Rèm cửa sổ cho phòng ngủ gia đình
 
Mỗi gia đình hiện nay thường có khoảng 2 – 3 phòng ngủ là ít, vì thế nhu cầu sử dụng rèm cửa là điều không thể thiếu. Các gia đình thường lựa chọn loại rèm cửa vải truyền thống hoặc rèm cửa roman. Hai loại rèm cửa này vừa đáp ứng được yêu cầu cơ bản như điều chỉnh ánh sáng lại vừa mang lại vẻ đẹp cho cả căn phòng.
 
Rèm cửa hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cũng như rất phong phú về màu sắc. Từ những tấm rèm một màu đơn giản đến những tấm rèm phối nhiều màu khác nhau. Mỗi loại lại mang một vẻ đẹp riêng và lại phù hợp với sở thích của mỗi người.

Rèm cửa cho phòng ngủ gia đình

Rèm cửa cho phòng ngủ gia đình

Với phòng ngủ này, rèm cửa được sử dụng là loại rèm trơn không họa tiết và có màu hơi trầm phù hợp với tone màu chủ đạo của cả cơn phòng. Với thiết kế 3 cửa sổ trong cùng 1 phòng ngủ, gia chủ cần sử dụng nhiều tấm rèm cửa hơn. Trong khi đây lại không phải rèm cửa 1 lớp mà còn thêm 1 lớp rèm mỏng trắng phía bên ngoài.

Rèm võng tạo nên sự mềm mại cho không gian

Hay với kiểu thiết kế theo kiểu võng rèm phía bên trên cửa sổ này chẳng hạn, nhìn khung cửa sổ thêm phần sang trọng và quý phái hơn rất nhiều. Phần rèm võng xuống tạo cảm giác mềm mại, uyển chuyển. Phòng ngủ của bạn với kiểu thiết kế rèm này sẽ rất đặc biệt phải không nào?
 
Bài viết của chúng tôi trên đây đã đưa ra cho quý khách 1 vài mẫu rèm cửa sổ phòng ngủ acana. Hy vọng thông tin mà chúng tôi đưa đến cho khách hàng sẽ là những thông tin bổ ích nhất. Quý khách nên lưu ý lựa chọn cho mình những đơn vị sản xuất rèm cửa uy tín, chất lượng để có thể sử dụng lâu dài.


Bạn có thể xem thêm: Mẫu rèm cửa phòng ngủ in tranh