Rèm cửa phòng ngủ bằng gỗ với chất liệu chính 100% gỗ thiên nhiên không pha trộn tạp chất mang lại cảm giác sang trọng, hiện đại cho không gian phòng ngủ. Ngoài ra, rèm gỗ còn giúp tiết kiệm diện tích, khiến căn phòng trở lên gọn gàng hơn.
 
Chất liệu làm nên rèm cửa gỗ rất đa dạng, từ gỗ sồi, gỗ thông, gỗ cây tùng,.. đều có thể sử dụng để tạo nên rèm cửa gỗ cho phòng ngủ được. Với mỗi lại chất liệu sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau, vì thế nếu muốn chọn được loại sản phẩm phù hợp bạn cần tìm hiểu thật kỹ về những loại gỗ này.
 
Bài viết của chúng tôi dưới đây sẽ giới thiệu đến quý khách 2 loại rèm cửa sổ phòng ngủ làm từ gỗ sồi và gỗ thông. Mỗi kiểu rèm sẽ đi kèm với vài mẫu rèm khác nhau, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ lại có đầy đủ những công năng sử dụng cần thiết nhất.

Bạn có thể xem thêm: Mẫu rèm cửa phòng ngủ bằng nhựa
 

1. Rèm cửa phòng ngủ bằng gỗ cây sồi
 
Như đã nhắc đến ở trên, các sản phẩm rèm cửa từ gỗ cây sồi đều đảm bảo chất lượng với 100% gỗ tự nhiên cao cấp nhập khẩu từ các nước Nga, Mỹ,.. Chính vì thế, chúng có khả năng chống chịu lại sâu mọt, ẩm mốc và đặc biệt không hề bị ngấm nước.

Rèm cửa gỗ sồi có khả năng chống mối mọt rất tốt

Rèm cửa gỗ sồi có khả năng chống mối mọt rất tốt

Với chất liệu tốt là thế, trong quá trình sản xuất rèm, các đơn vị sản xuất còn sơn thêm 1 lớp sơn chống ẩm thấp, mối mọt,.. để chắc chắn rằng sản phẩm sẽ có được tuổi thọ cao. Khi ấy, người sử dụng sẽ không phải lo lắng đến vấn đề sửa chữa mỗi khi rèm cửa hỏng hóc hay nghĩ xem nên chuyển qua dùng loại rèm nào khi chiếc rèm gỗ của mình đã cũ kỹ.
 
Với người già hoặc trẻ em dễ mắc các bệnh về đường hô hấp thì việc sử dụng rèm gỗ sồi sẽ giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh này nhất là vào mùa đông. Nhờ thiết kế của chiếc rèm là từ những lá mành nhỏ ghép lại chính vì thế gió từ bên ngoài thổi vào sẽ bị cản lại phần nào. Trong phòng chỉ cảm nhận được chút gió nhè nhẹ chứ không quá gay gắt.
 
Cho dù có đang sử dụng chăn ga gối đệm cao cấp everon đi chăng nữa nhưng vào những ngày giá rét của mùa đông việc trang bị cho phòng ngủ của mình loại rèm gỗ này sẽ giúp bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng đặc biệt là người già và trẻ nhỏ.
 

2. Rèm cửa phòng ngủ bằng gỗ thông
 
Gỗ thông có trọng lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển vì thế việc sản xuất rèm cửa phòng ngủ bằng gỗ thông sẽ dễ dàng. Ngay cả khi thi công lắp đặt thì rèm cửa gỗ thông cũng không làm cho các nhân viên gặp khó khăn. Trong cây thông có nhựa, loại nhựa này cũng được dùng để sử dụng trong công nghiệp, với ưu điểm chống được mối mọt nên rèm cửa loại này sẽ không bị mối mọt phá hại.

Rèm cửa gỗ thông có trọng lượng nhẹ, dễ dàng lắp đặt

Rèm cửa gỗ thông có trọng lượng nhẹ, dễ dàng lắp đặt


Rèm cửa gỗ thông có màu sắc đẹp với vân gỗ mịn và bóng luôn thu hút được khách hàng lựa chọn để trang trí phòng ngủ. Với rèm cửa phòng ngủ làm từ gỗ thông là loại gỗ có thể khai thác ở nước ta tuy nhiên với công nghệ tách nhựa thông chưa phát triển, nên gỗ thông vẫn được nhập từ nước ngoài là chủ yếu.
 
Ngoài rèm cửa, gỗ thông còn được lựa chọn làm giường ngủ kết hợp cùng với bộ chăn ga cao cấp everon tạo nên sự sang trọng. Tất cả đều có chất lượng nên giấc ngủ của bạn sẽ được đảm bảo. Rèm gỗ thông cũng góp phần điểm tô cho không gian thêm hoàn hảo, mang đến cảm giác thư thái cho người sử dụng.
 
Rèm cửa gỗ với nhiều chất liệu khác nhau giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn. Với mỗi chất liệu lại có một ưu điểm khác nhau tuy nhiên 2 loại gỗ được sử dụng nhiều nhất hiện nay là gỗ sồi và gỗ thông. Qua bài viết này chúng tôi hy vọng quý khách sẽ có sự lựa chọn tốt nhất.

 

Bạn có thể xem thêm: Mẫu rèm cửa phòng ngủ in tranh