Phòng ngủ là nơi để bạn nghỉ ngơi, thư giãn sau cả ngày làm việc áp lực nên rất cần không gian riêng tư mà vẫn đảm bảo sự thoáng đãng cho căn phòng khi cần thiết. Khi đó gia chủ thường sử dụng rèm cửa phòng ngủ với nhiều kiểu dáng thiết kế, loại rèm khác nhau cho căn phòng của mình. Và bài viết này mình sẽ đề cập đến mẫu rèm cửa phòng ngủ bằng hạt gỗ với kiểu dáng độc đáo, khác biệt.
  
Rèm cửa bằng gỗ rất phù hợp với không gian phòng kín so với những loại rèm làm bằng chất liệu khác như vải, nhựa… Do rèm bằng hạt gỗ có độ thoáng rất tốt cho những phòng ngủ không có hệ thống thông gió khiến căn phòng trở nên bí bách làm bạn thấy khó chịu khi ở đó nhằm trao đổi không khí với môi trường bên ngoài hiệu quả nhất. Rèm gỗ cũng giống như rèm vải với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau phù hợp với từng thiết kế căn phòng làm cho không gian đó trở nên nổi bật và tinh tế nhất.

Cùng đệm Everon tìm hiểu về mẫu rèm cửa bằng hạt gỗ xem nên ứng dụng trong không gian phòng ngủ như thế nào và ưu điểm của loại rèm này nhé.

>>>>>>>Bạn có thể xem thêm bài tư vấn: Mẫu rèm cửa phòng ngủ phòng bé trai nào phù hợp nhất?

1. Mẫu rèm hạt gỗ kiểu chữ 

Rèm hạt gỗ kiểu chữ

Rèm hạt gỗ kiểu chữ

Mẫu rèm này cũng được các nhà thiết kế rèm cửa lựa chọn sử dụng làm rèm phòng ngủ với các chữ hay nhất có ý nghĩa nhất mà gia chủ đó muốn thể hiện trên rèm nhất với mong muốn đem lại may mắn cho gia đình mình.

Rèm chữ làm bằng hạt gỗ cũng có ý nghĩa phong thủy riêng cho các gia chủ khi lựa chọn. Các chữ này được sắp xếp trên rèm tinh tế rất thu hút mọi người, khiến rèm hạt gỗ nổi bật rất nhiều. 

2. Mẫu rèm hạt gỗ hình bông hoa

Rèm hạt gỗ hình hoa loa kèn

Rèm hạt gỗ hình hoa loa kèn

Các loại hoa hay được làm rèm gỗ như hoa loa kèn, hoa sen, hoa hồng… Mẫu rèm gỗ hình hoa được thiết kế rất cẩn thận, tỉ mỉ trên từng chi tiết để đem lại cho tổng thể căn phòng bạn một bức tranh hoàn hảo nhất khi treo. Thiết kế hình hoa làm cho loại rèm bằng hạt gỗ nổi bật, khác lạ và thu hút hơn bao giờ hết.

Loại hoa hay được nhiều người lựa chọn nhất khi làm rèm gỗ chính là hoa hồng rất phù hợp cho không gian phòng ngủ. Đây là loại hoa thể hiện sự ngọt ngào, vĩnh cửu trong tình yêu đem lại cho phòng ngủ sự lãng mạn nhất. Hoa hồng không chỉ được sử dụng làm rèm hạt gỗ mà còn được ứng dụng trong nhiều loại rèm khác. 

Loại hoa tiếp theo được thể hiện lên rèm hạt gỗ chính là hoa sen - biểu tượng quốc hoa của người Việt Nam. Hoa sen lại được nhiều gia đình ưa thích sự nhẹ nhàng, thuần khiết lựa chọn để làm mẫu rèm hạt gỗ sự dụng cho cửa phòng ngủ của mình. Cảm giác của bạn khi bước vào căn phòng có rèm cửa gỗ có hoa sen rất thoải mái nghỉ ngơi sau những giờ làm việc áp lực. 
 

3. Mẫu rèm gỗ thiết kế trừu tượng

Rèm hạt gỗ hình sóng uốn lượn trừu tượng

Rèm hạt gỗ hình sóng uốn lượn trừu tượng

Hình dáng được thiết kế ở đây là hình sóng uốn lượn, họa tiết hoa văn, hình bầu dục… tạo nên nét đặc trưng riêng biệt cho phòng ngủ của bạn và phải phù hợp với thiết kế nội thất căn phòng. Đây có thể coi là mẫu rèm cửa bằng hạt gỗ thông dụng nhất được rất nhiều gia đình lựa chọn.

Ưu điểm có thiết kế đơn giản, làm nhanh phù hợp với gia đình không thích cầu kỳ. Với nhiều hình dáng khác nhau được thể hiện trên rèm gỗ với các hạt gỗ nhiều màu sắc được buông xuống rất tinh tế và sang trọng. 

Trên đây là những mẫu rèm hạt gỗ với nhiều kiểu khác nhau cho các bạn tham khảo để lựa chọn phù hợp cho không gian phòng ngủ nhà mình.
 

>>>>>>>Bạn có thể xem thêm bài tư vấn: Những mẫu rèm cửa phòng ngủ ore đẹp