Giống như những sản phẩm khác, rèm cửa phòng ngủ bằng nhựa hiện nay cũng đang được rất nhiều người quan tâm. Loại sản phẩm này cũng khá cạnh tranh và da dạng về mẫu mã, chủng loại cũng như màu sắc. Phòng ngủ sẽ trở lên độc đáo hơn khi bạn lựa chọn sử dụng rèm cửa bằng nhựa.
 
Đây là loại rèm cửa có giá thành thấp nhất nhưng lại không thua kém các loại rèm khác về kiểu dáng – tính thẩm mỹ, màu sắc cũng như công năng sử dụng và độ bền... Hầu hết các sản phẩm rèm cửa phòng ngủ bằng nhựa đều được làm từ nhựa PVC hoặc nhựa tổng hợp.

Bạn có thể xem thêm: Mẫu rèm cửa phòng ngủ in tranh

1. Rèm cửa sổ phòng ngủ bằng nhựa dạng sáo dọc


Với thiết kế rèm cửa phòng ngủ bằng nhựa dạng sáo dọc sẽ phù hợp với những căn phòng có cửa sổ rộng, có khi rộng bằng cả một mặt tường của căn phòng. Với ưu điểm che nắng tốt, không ngấm nước sẽ giúp cho rèm cửa bằng nhựa được nhiều người ưu ái và sử dụng.
 
Chất liệu được sử dụng chính là từ nhựa công nghiệp mang đến chất lượng tốt và tuổi thọ dài cho sản phẩm điều này sẽ giúp tiết kiệm chi phí thay thế, sửa chữa.
 

Rèm cửa sổ phòng ngủ bằng nhựa màu xanh cốm
Rèm cửa sổ phòng ngủ bằng nhựa màu xanh cốm

Với rèm cửa bằng nhựa dạng sáo dọc màu xanh cốm ở đây khiến cho căn phòng trở lên tươi mới hơn. Màu xanh là màu của mầm non, màu của tương lai rộng mở phía trước có màu sắc này trong căn phòng sẽ tạo cảm giác yên bình xua tan đi những mệt mỏi.
 

Rèm cửa phòng ngủ bằng nhựa màu tro xám
Rèm cửa phòng ngủ bằng nhựa màu tro xám

Hay với thiết kế rèm cửa sổ nhựa dạng sáo dọc màu tro xám này sẽ giúp cho căn phòng trở nên nhẹ nhàng hơn. Đặc biệt mỗi mành nhựa lại được bọc thêm một lớp vải khiến cho cả chiếc rèm trở lên đặc biệt hơn. Không gian phòng ngủ theo đó cũng trở lên hiện đại, phong cách chứ không đơn điệu như những loại rèm cửa nhựa bình thường.

2. Rèm cửa sổ phòng ngủ bằng nhựa sáo ngang


Có lẽ kiểu rèm cửa sổ bằng nhựa sáo ngang này được nhiều người biết đến hơn là dạng rèm cửa bằng nhựa sáo dọc. Điều này cũng tương tự như việc người ta biết đến đệm lò xo cao cấp everon nhiều hơn so với các loại đệm lò xo của hãng khác vậy.
 
Rèm cửa sổ phòng ngủ có khá nhiều kiểu dáng khác nhau như màn sáo ngang, màn sáo dọc, màn kéo, màn cửa buông... Nhưng với phòng ngủ thì khách hàng luôn ưu tiên chọn loại rèm sáo ngang. Về màu sắc và họa tiết cũng khá phong phú, giống như rèm vải cũng loại rèm trơn và rèm in họa tiết vậy.
 
Với công nghệ sản xuất và dậy chuyền hiện đại, chỉ cần với chất liệu nhựa cũng có thể khiến cho người sử dụng tưởng như rèm cửa làm bằng gỗ hoặc bằng tre. Chỉ cần vài bước đơn giản như sơn màu gỗ, màu tre lên mành nhựa là chúng ta đã có một sản phẩm y hệt như thật.

Rèm cửa phòng ngủ bằng nhựa giả tre

Rèm cửa phòng ngủ bằng nhựa giả tre

Chiếc rèm cửa nhựa này nhìn thoáng qua có vẻ như được làm bằng tre với màu nâu vàng đặc trưng thế nhưng thực chất lõi của nó lại bằng nhựa. Với chi phí thấp nhờ sự thiết kế tinh tế đã khiến chiếc rèm cửa này trở lên sang trọng và có giá trị cao hơn giá trị thực chất mà nó có.

Rèm nhựa phòng ngủ với chi phí thấp

Rèm nhựa phòng ngủ với chi phí thấp

Hay với chiếc rèm cửa nhựa có màu gỗ sang trọng này chẳng hạn, nhìn qua không ai có thể nhận biết được các mành rèm đều làm bằng nhựa. Có lẽ chính đều này đã khiến cho chiếc rèm trở lên đặc biệt hơn, căn phòng theo đó cũng có chút độc đáo, mới lạ.

Rèm cửa ngày nay không chỉ được làm bằng vải, gỗ hay tre mà ngay cả chất liệu nhựa cũng được sử dụng để sản xuất. Với những mẫu cơ bản trên đây của rèm cửa làm từ nhựa hy vọng khách hàng sẽ chọn được cho mình những thiết kế phù hợp cho phòng ngủ của mình. 


Bạn có thể xem thêm: Mẫu rèm cửa phòng ngủ ở huyện Sóc Sơn