Để đáp ứng thực trạng đất chật người đông hiện nay, nhiều dự án chung cư mọc lên. Và để sở hữu các căn hộ chung cư cũng không qua khó khăn như trước. Do đó, nhu cầu rang trí các căn hộ chung cư rất phổ biến. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ một số mẫu rèm cửa phòng ngủ chung cư đẹp và ấn tượng nhất năm nay, mọi người cùng tham khảo và lựa chọn xem mẫu nào sẽ HOT nhất nhé!

>>>>>>>Bạn có thể xem thêm bài tư vấn: Mẫu rèm cửa 3D phòng khách

1. Mẫu rèm cửa phòng ngủ chung cư màu xám đẳng cấp

Với những căn hộ chung cư cao tầng, chủ yếu được thiết kế tường kính đẳng cấp và hiện đại. Chúng ta có thể ngằm nhìn toàn cảnh thành phố và ánh sáng cũng có thể tràn ngập cả căn phòng, do đó nhu cầu thiết kế và lắp đặt rèm cửa phòng ngủ chung cư là rất cần thiết. 

Thiết kế rèm cửa sang trọng, đẳng cấp

Thiết kế rèm cửa sang trọng, đẳng cấp

Ở mẫu thiết kế này, chủ nhân của căn phòng có cá tính rất mạnh mẽ. Một phòng ngủ trên cao với 2 màu đen trắng đơn giản nhưng rất thoải mái, hiện đại và sang trọng.

2. Mẫu rèm cửa 2 lớp đơn giản

Vừa muốn tránh sáng tốt mà lại không thích những mẫu rèm cửa màu tối khó ưa thì các bạn có thể lựa chọn thiết kế rèm cửa phòng ngủ chung cư 2 lớp. Một lớp mỏng màu trắng hoặc màu sáng bên ngoài. Và bên trong là một lớp rèm vải dày, đậm màu hơn để có thể kiểm soát được độ sáng cho căn phòng hợp lý.

Thiết kế rèm cửa phòng ngủ 2 lớp đơn giản nhưng rất cuốn hút

Thiết kế rèm cửa phòng ngủ 2 lớp đơn giản nhưng rất cuốn hút

Các bạn có thể lựa chọn mẫu rèm cửa có lớp bên trong màu vàng nâu đơn giản này. Đây là một kiểu thiết kế độc đáo với phòng ngủ hiện đại, cuốn hút. Màu sắc trang trí hài hòa làm nổi bật bộ chăn ga gối everon cá tính.

Đặc biệt ánh sáng trong phòng từ mẫu đèn ngủ đầu giường ấn tượng và khác biệt, màu của bức rèm với màu của ánh sáng đèn ngủ đầu giường khá giống nhau.

Mẫu rèm cửa phòng ngủ màu trắng sang trọng

Mẫu rèm cửa phòng ngủ màu trắng sang trọng

Hoặc các bạn có thể chọn mẫu rèm cửa 2 lớp hiện đại cho phòng ngủ chung cư của mình như thiết kế ở trên cũng rất sang trọng và ấn tượng. Phòng ngủ chỉ với 2 tông màu chủ đạo nhưng vẫn cuốn hút. Nhìn chung các mẫu rèm cửa màu trắng khá đơn giản nhưng đều mang lại không gian căn phòng thêm sang trọng và hiện đại hơn. 

3. Rèm cửa phòng ngủ chung cư với các họa tiết sinh động

Cũng là một mẫu rèm cửa phòng ngủ đẹp cho các căn hộ chung cư. Việc thêm các họa tiết sinh động vào thiết kế rèm cửa mang lại sự tươi mới và tràn đầy sức sống cho căn phòng.

Rèm cửa với họa tiết sinh động

Rèm cửa với họa tiết sinh động

Nhằm mục đích cản sáng tốt cho phòng ngủ mà rèm cửa thường có 2 lớp, nhưng đặc biệt với mẫu thiết kế này thì 2 lớp rèm đều khá dày, chỉ là cấp độ đậm nhạt vẫn rất cân đối. Với những người thích sự trẻ trung, màu sắc tươi sáng thì đây là sự lựa chọn lý tưởng. 

Màu của rèm cửa cũng khá hài hòa với màu giấy dán tường, phối hợp tinh tế với các màu sắc của đồ dùng nội thất trong phòng mang đến cảm giác thu hút và ấn tượng. Nếu những mẫu rèm trước mang lại sự ấn tượng về phòng cách đơn giản cổ điển thì mẫu rèm này hợp với những phòng ngủ trẻ trung, năng động.

4. Mẫu rèm cửa phòng ngủ chung cư màu xanh lam

Màu xanh lam khá phổ biến trong thiết kế và trang trí nội thất phòng ngủ chung cư hiện nay. Mùa sắc hài hòa, dễ chịu tạo cảm giác thoải mái và tươi mát cho căn phòng.

Rèm cửa phòng ngủ màu xanh tươi mát

Rèm cửa phòng ngủ màu xanh tươi mát

Lấy màu xanh lam của rèm làm chủ đạo, phòng ngủ với màu xanh trẻ trung này được thiết kế và bài trí rất đẹp mắt. Hơn nữa, việc chọn màu sơn tường và màu chăn ga gối cũng màu xanh lam tạo nên sự kết nối hài hòa, tự nhiên trong phòng. Màu xanh này cũng rất dễ khi phối hợp giường gỗ tự nhiên và nội thất màu trắng.
Hy vọng với một số mẫu rèm cửa phòng ngủ chung cư mà Chăn ga gối everon vừa chia sẻ ở trên có thể giúp các bạn chọn được mầu rèm phù hợp với phòng ngủ của mình.

>>>>>>>Bạn có thể xem thêm bài tư vấn: Mẫu rèm cửa lớp học