Để bắt kịp với thị hiếu người tiêu dùng, rèm cửa đang ngày càng hoàn thiện về mẫu mã và kiểu dáng. Bước đột phá của rèm cửa, đạt đỉnh điểm của nghệ thuật chiếm được cảm tình của những khách hàng khó tính nhất chính là các mẫu rèm của phòng ngủ in tranh. Thay vì một bức cửa đơn điệu, chỉ với một tấm rèm in tranh đặc sắc đã làm thay đổi hoàn toàn không gian phòng ngủ của bạn.

Như chúng ta được biết, khi nhìn vào những bức tranh khiến tâm hồn con người cảm thấy thư thái, thoải mái và tĩnh lặng hơn. Treo một bức tranh đẹp trong phòng ngủ giúp không gian phòng có điểm nhấn, có sức hút, có cái đẹp và có nghệ thuật. Người sử dụng rèm in tranh cũng thể hiện mình chính là người có tính thẩm mỹ, yêu nghệ thuật.

Yêu cầu đa dạng các mẫu rèm cửa trên thị trường ngày càng cao, nhằm đáp ứng nhu cầu cao ấy các hệ thống máy móc in tranh trên rèm cũng phát triển để tạo các mẫu rèm in tranh đẹp. Nhờ có công nghệ máy móc mà các mẫu rèm in tranh vô cùng đẹp và tinh tế. Sau đây là một số mẫu rèm cửa phòng ngủ in tranh đẹp với đa dạng màu sắc và tranh vẽ được người tiêu dùng yêu thích.

Bạn có thể xem thêm: Mẫu rèm cửa phòng ngủ ở huyện Sóc Sơn
 

1. Mẫu rèm cuốn phòng ngủ in tranh

Rèm cuốn phòng ngủ in tranh ấn tượng

Rèm cuốn in tranh được làm từ chất liệu polyeste đặc biệt có tác dụng chống nóng, cản ánh sáng. Rèm cuốn tranh có một mặt có tráng lớp phản quang nên khả năng cản sáng nên đến 100%. Mặt còn lại được in tranh bằng hệ thống máy móc tiên tiến giúp cho bức tranh có màu sắc và đường nét như ảnh chụp tạo nên một bức tranh sinh động như thật.

Rèm cuốn in tranh phù hợp với nhiều kích thước cửa sổ, kể cả khung cửa sổ lớn. Với các phòng ngủ diện tích nhỏ, kích thước cửa nhỏ có thể sử dụng rèm cuốn in tranh vừa để cản sáng, chống nóng mà lại như một bức tranh treo trong phòng làm cho căn phòng thêm điểm nhấn. Rèm cuốn như một bức tranh đẹp trang điểm cho phòng ngủ.

Với công nghệ tiên tiến hiện đại, bạn chỉ cần chọn bức tranh đẹp, tranh sơn thủy, tranh thủy mạc, bất cứ bức tranh nào bạn thích sau đó gửi lại cho bên làm rèm là bạn đã có một bức rèm in tranh ưng ý.

2. Mẫu rèm cửa sáo nhôm phòng ngủ in tranh

Mẫu rèm sáo nhôm phòng ngủ in tranh đẹp

Rèm sáo nhôm in tranh cũng giống với rèm sáo nhôm thông thường cũng có cấu tạo tự các lá nhôm sơn tĩnh điện kết hợp với hệ thống dây kéo. Điểm khác giữa hai loại này là bức tranh in trên rèm, tranh được hình thành từ những mảnh ghép đề can qua công nghê cắt ghép cao cấp từ máy móc.

Đây là sản phẩm không những giúp che nắng, cản sáng mà còn có tác dụng như một bức tranh treo tường đẹp trong phòng ngủ của bạn. Khi mở rèm bức tranh bỗng trở thành khung cửa sổ đẹp, khi đóng rèm lại bạn lại có một bức tranh tuyệt vời. Khung cửa sổ đơn điệu của bạn bỗng chốc trở nên đa dạng, trở nên có điểm nhấn.

Rèm nhôm in tranh mang đến phong cách đơn giản nhẹ nhàng, màu sắc cũng vô cùng phong phú mà giá cả cũng rất hợp lý. Chính bởi như vậy mà rèm nhôm in tranh là mẫu rèm này được nhiều gia đình lựa chọn vì mức kinh phí phải chăng lại đem lại vẻ đẹp toàn diện cho căn phòng. Với việc sử dụng kim loại, mẫu rèm nhôm có độ bên cao, không phai màu, cách nhiệt tốt. Mẫu rèm này thực sự là sự lựa chọn tốt cho mọi gia đình.

Tuy nhiên để không gian phòng bạn hài hòa có nghệ thuật có thẩm mỹ, bạn nên sắm đồ nội thất phù hợp với mẫu rèm in tranh bạn chọn như chọn mẫu bàn ghế, mẫu chăn ga gối đệm Everon…phù hợp.

Ngoài mẫu rèm cuốn in tranh, rèm sáo nhôm in tranh còn có mẫu rèm trúc in tranh… Tùy vào sở thích của mỗi người mà lựa chọn chất liệu rèm cũng như tranh in trên rèm phù hợp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin về các mẫu rèm cũng như cách phối kết hợp rèm với các mẫu chăn ga gối đệm đẹp.
 

Bạn có thể xem thêm: Mẫu rèm cửa phòng ngủ ở huyện Đông Anh