Rèm cửa phòng ngủ kiểu hàn quốc là một trong những xu thế được nhiều chị yêu yêu thích. Hàn Quốc với nhiều bộ phim ấn tượng, khung cảnh đẹp được nhiều phụ nữ Việt yêu thích. Và bạn cũng là một trong số những người đó. Bạn yêu thích đất nước này cũng như bạn đang muốn xây dựng cho mình một không gian riêng mang phong cách Hàn Quốc.

Vậy hãy theo sát bài viết của chúng tôi để có thêm nhiều ý tưởng mới cho không gian riêng của mình. Một không gian mang phong cách hàn quốc. Trong thời buổi trào lưu văn hóa và du nhập như hiện nay nhiều sản phẩm, mẫu mã, kiểu dáng từ nhiều nước du nhập vào nước ta.

 

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Mẫu rèm cửa phòng ngủ ở huyện Đông Anh

 

1. Mẫu rèm cửa phòng ngủ Hàn Quốc đơn giản

Với những bộ phim hàn quốc nổi tiếng, không chỉ những bạn trẻ mới mong muốn tạo nên cho mình không gian riêng thêm phần hiện đại thể hiện cá tính năng động, sáng tạo trẻ trung mà ngay cả những người yêu thích sự cổ điển, truyền thống cũng rất thích những mẫu sản phẩm rèm cửa thiết kế theo phong cách Hàn Quốc.

Rèm cửa Hàn Quốc là một trong những mẫu sản phẩm được nhiều người yêu thích nhất. Đây là mẫu rèm cửa được thiết kế với chất liệu vải một màu. Lựa chọn màu xanh dương là màu chính những nhà thiết kế sử dụng những họa tiết hoa văn đơn giản giống như những điểm sáng trên tấm rèm tạo nên sự khác biệt và trẻ trung cho căn phòng.

Mẫu rèm cửa phòng ngủ Hàn Quốc đơn giản

Mẫu rèm cửa phòng ngủ Hàn Quốc đơn giản

 

Với không gian của sổ ngay cạnh giường thì một chiếc rèm bằng vải sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất. Chúng vừa có khả năng che nắng, cản ánh sáng tạo không gian thự giãn cho bạn trong mọi khoảng thời gian trong ngày.

Với những mẫu phòng ngủ thiết kế theo phong cách Hàn Quốc thường sẽ là không gian với những thiết bị đơn giản mang phong cách hiện đại, trẻ trung. Đây là một trong những không gian được nhiều người yêu thích nhất. Bạn có thích mẫu thiết kế này không?

2. Mẫu rèm cửa phòng ngủ sọc đứng

Với những màu sắc nhẹ nhàng trắng và vàng sữa kết hợp cùng tấm rèm cửa kiểu dọc đứng những nhà thiết kế đã thành công tạo nên một không gian phòng ngủ theo kiểu Hàn. Một không gian thoáng đãng với những đồ nội thất hết sức đơn giản.

Với những mẫu rèm cửa được thiết kế từ nhiều chất liệu vải khác nhau, mẫu mã đa dạng và phong phú sẽ giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn, kể cả đối với những vị khách khó tính nhất. Sự kết hợp mềm mại giữa từng đường nét trên rèm cửa cùng với bộ chăn ga gối everon chúng tôi tin không gian của bạn sẽ hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Chiếc rèm cửa với những thanh sọc đứng tạo sự tinh tế và hiện đại trong cả cách thiết kế cũng như trong cách phối hợp cùng không gian phòng tạo nên một căn phòng ngủ hoàn hảo.

Mẫu rèm cửa phòng ngủ sọc đứng

Mẫu rèm cửa phòng ngủ sọc đứng

 

Nhìn vào căn phòng tuy thiết bị nội thất khá ít cũng như màu sắc hết sức đơn giản nhưng chúng lại tạo cho chúng ta một cảm giác lạ thường. Một cảm giác không một không gian nào có thể pha lẫn.

Từ chiếc rèm cửa độc đáo cho đến chiếc giường hiện đại. Tất cả cùng kết hợp với nhau một cách hài hòa. Không quá màu sắc nhưng cũng không quá đơn điệu.

Với nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú, rèm cửa theo phong cách Hàn Quốc sẽ luôn mang đến cho bạn một không gian tuyệt vời. Một không gian tuy đơn giản nhưng không hề đơn điệu.

Nếu bạn yêu thích không gian phòng theo kiểu Hàn Quốc hãy bắt đầu tìm kiếm và thiết kế cho mình một không gian chi tiết với những tấm rèm cửa cùng những đồ nội thất cần thiết. Khi hoàn thiện ý tưởng hãy bắt tay ngay vào công việc hiện thực hóa ý tưởng đó nha.
 

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Mẫu rèm cửa phòng ngủ tại thị xã Sơn Tây