Chắn hẳn có nhiều bậc cha mẹ đang trăn trở, băn khoăn không biết nên lựa chọn mẫu rèm cửa phòng ngủ phòng bé trai nào phù hợp nhất? Hôm nay, chăn ga gối đệm cao cấp Everon sẽ giúp các ông bố, bà mẹ giải quyết vấn đề này bằng những gợi ý về những mẫu rèm cửa cho phòng ngủ bé trai ấn tượng.
 
Là cha mẹ, ai cũng mong muốn có được một không gian phòng ngủ dễ chịu, thông thoáng, nhiều màu sắc sinh động để con yêu có thể thỏa sức vui chơi và có được những giấc ngủ ngon. Và rèm cửa là một vật dụng tuyệt vời giúp mang lại không gian như thế. Mời bạn tham khảo những gợi ý sau đây để dễ dàng đưa ra chọn lựa phù hợp nhất.

>>>>>>>Bạn có thể xem thêm bài tư vấn: Những mẫu rèm cửa phòng ngủ ore đẹp
 

1. Mẫu rèm cửa phòng ngủ phòng bé trai in hình động vật

Mẫu rèm cửa phòng ngủ phòng bé trai in hình động vật

Mẫu rèm cửa phòng ngủ phòng bé trai in hình động vật

Các mẫu rèm cửa nhiều màu sắc nổi bật, cá tính, in họa tiết ngộ nghĩnh, vui nhộn là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc cha mẹ cho phòng ngủ của con trai. Và một trong những mẫu rèm cửa ấn tượng và phù hợp nhất là mẫu rèm cửa phòng ngủ phòng bé trai in hình động vật đáng yêu, sinh động.
 
Rèm cửa in hình động vật ngộ nghĩnh dễ thương như hình gấu, cún, thỏ, mèo vừa khiến con trai cảm thấy thích thú, vừa gây cảm giác mới lạ, tò mò giúp đánh thức trí tưởng tượng phong phú của trẻ. Khi lựa chọn rèm in hình động vật cũng nên lưu ý lựa chọn màu sắc phù hợp và kết hợp hài hòa với đồ nội thất cũng như giường có màu sắc, họa tiết tương đồng. Đối với bé trai nên lựa chọn các gam màu cá tính, mạnh mẽ như màu xanh, màu kem, màu xám, màu vàng, đỏ… Đôi khi nên lựa chọn theo sở thích của trẻ.
 
Chất liệu rèm cửa phòng ngủ phòng bé trai cũng đóng một vai trò cực kỳ quan trọng. Trẻ con thường hiếu động, thích vui chơi, chạy nhảy nhiều, chưa biết được cái nào tốt cái nào xấu, vì thế bạn nên chọn những chất liệu rèm bền, không bám bụi, đảm bảo sức khỏe cho phòng ngủ của con trai. Yếu tố cản nắng, cản sáng tốt cũng rất cần thiết giúp đảm bảo sức khỏe của trẻ, ngăn tia tử ngoài từ bên ngoài và không cho ánh sáng quá mạnh làm hại mắt của trẻ.
 

2. Mẫu rèm cửa phòng ngủ phòng bé trai màu xanh dương đậm

Mẫu rèm cửa phòng ngủ phòng bé trai màu xanh dương đậm

Mẫu rèm cửa phòng ngủ phòng bé trai màu xanh dương đậm


Như đã nói, khi lựa chọn gam màu rèm cửa phòng ngủ phòng bé trai, bạn nên chọn các gam màu cá tính, mạnh mẽ. Và màu xanh dương đậm là một trong những màu sắc phù hợp nhất đáp ứng tiêu chí đó, đem lại không gian lý tưởng cho các bé.
 
Rèm màu xanh dương đậm sẽ đem lại hiệu quả cản sáng tốt cũng như không gian yên tĩnh cho phòng ngủ bé trai cao hơn so với rèm các màu khác. Trong trường hợp phòng có hướng mặt trời, thi nên lựa chọn loại rèm 2 lớp màu xanh dương cho phòng ngủ của bé để giúp cản nắng, cản sáng tốt nhất.
 
Với mẫu rèm cửa phòng ngủ phòng bé trai màu xanh dương đậm, bạn có thể lựa chọn loại 1 màu hoặc loại in họa tiết ngộ nghĩnh nhiều màu sắc. Theo nghiên cứu, các họa tiết như hình khối, hình siêu nhân, thú cưng,…  thường được lựa chọn nhiều và nhận được sự yêu thích đông đảo của các bé.
 
Chăn ga gối đệm cao cấp Everon hi vọng những gợi ý trên đã giúp các bậc cha mẹ giải quyết được nỗi băn khoăn: Nên lựa chọn mẫu rèm cửa phòng ngủ phòng bé trai nào phù hợp nhất? Hãy nhanh chóng chọn lựa và đem đến cho con trai mình một không gian phòng ngủ lý tưởng nhất, giúp con luôn cảm thấy dễ chịu, thoải mái, thỏa sức vui chơi, học tập, khám phá và có được những giấc ngủ ngon lành nhất! 

>>>>>>>Bạn có thể xem thêm bài tư vấn: Mẫu rèm cửa phòng ngủ kitty