Rèm cửa phòng ngủ xếp lớp là một trong những mẫu rèm cửa mới xuất hiện trên thị trường hiện nay. Rèm cửa xếp lớp có nhiều ưu điểm vượt trội. Mẫu rèm cửa được sự dụng nhiều trong không gian gia đình, đặc biệt là không gian phòng ngủ phòng khách.

Nếu bạn có ý định xây dựng và lựa chọn cho ngôi nhà của mình những chiếc rèm cửa xếp hợp không gian và hoàn thiện tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Hãy tham khảo những mẫu thiết kể sau đây của chúng tôi để có thêm cơ sở lên cho mình ý tưởng riêng nha.

 

1. Mẫu rèm cửa phòng ngủ xếp lớp màu xanh

Màu xanh cho những mẫu rèm cửa phòng ngủ hài hòa với không gian, tông màu của tường cũng như một số đồ dùng và vật trong trí trong phòng là một lựa chọn vô cùng độc đáo.

Mẫu rèm cửa xếp màu xanh dương

Mẫu rèm cửa xếp màu xanh dương

Với kiêu cửa xếp như này thường được làm điểm nhấn cho những bức tranh trên tường hoặc có thể là cho bộ chăn ga gối đệm cao cấp everon đặt trên chiếc giường trong căn phòng.

Chiếc giường luôn là trung tâm của mọi đồ dùng chính vì thế mỗi một sản phẩm nội thất trong phòng cần đặt và chọn sao cho chúng làm nổi bật lên chiếc giường ấy, làm nổi bật không gian cho cá tính riêng của bạn.

Thiết kế độc đáo với kiêu cửa xếp mẫu rèm cửa này là sự lựa chọn tinh tế cho những căn phòng theo kiến trúc hiên đại. Sự tinh tế, mới mẻ sẽ mang đến những điều kỳ thú cho căn phòng của bạn.

2. Rèm xếp lớp có họa tiết hoa văn

Không gian trở nên sang trọng, tinh tế và gọn gàng hơn với kiểu rèm cửa phòng ngủ xếp ly có họa tiết hoa văn này. Những đường nét hoa văn hình cánh hoa trên nền màu vàng sữa được kết hợp với tông  màu trăng của căn phòng tạo nên một không giang sáng, sang trọng.

Rèm xếp lớp có họa tiết hoa văn

Rèm xếp lớp có họa tiết hoa văn

Thiết kế tuy rất đơn giản những đây là một trong những mẫu rèm cửa được sử dụng rất nhiều tại các căn hộ cao cấp. Nếu bạn yêu thích sự gọn gàng và tinh tế thì đây chính là một sư lựa chọn vô cùng hoàn hảo.

Chúng khác hoàn toàn với những mẫu rèm cửa sử dụng chất liệu là vải kiểu rèm này chỉ cần một diện tích khá nhỏ. Có thể chúng nằm gọn trong khung cửa sổ của bạn không hề tốn một chút diện tích phía bên ngoài.

3. Rèm cửa xếp lớp dành cho phòng ngủ trẻ em

Dù là sử dụng chất liệu gì cũng như chọn mẫu rèm cửa như thế nào cho không gian phòng ngủ của trẻ em thì những hình thù ngộ nghĩnh vẫn luôn là điều đầu tiên các bậc phụ huynh nghĩ tới.

Với mong muốn xây dựng cho bé yêu cầu mình một thế giới trẻ thơ thu nhỏ, gần gũi những nhân vật hoạt hình và màu sắc mà bé yêu thích sẽ mang đến thành công cho ý tưởng của bạn.

Rèm xếp lớp dành cho phòng ngủ trẻ em

Rèm xếp lớp dành cho phòng ngủ trẻ em

Với kiểu rèm xếp ly nhà thiết kế có thể thỏa sức vẽ nên cho bé yêu của bạn một thế giới thu nhỏ mà bất kỳ một bé nào cũng thích. Rèm xếp ly khi kéo xuống giống như một bức tranh lớn vậy. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo cho bức tranh của mình,, tạo nên thế giới, không gian theo cách riêng của mình.

Bằng ba mẫu thiết kế rèm cửa xếp mà chúng tôi mới giới thiệu. Từ mẫu rèm cửa trơn, mẫu rèm có họa tiết hoa văn cho đến mẫu rèm cửa dành cho trẻ nhỏ bạn đã chọn ra cho mình một mẫu rèm cửa thích hợp chưa? Bạn đã có ý tưởng nào thích hợp với không gian của bạn hay chưa? Những chiếc rèm này có cho bạn cảm hứng không?

Bạn nên trả lời được những câu hỏi đó và quyết định xem có nên chọn kiểu rèm xếp ly cho ngôi nhà của mình hay không nha. Chúng tôi chúc bạn thành công trong việc xây dựng không gian riêng của chính mình hay cho bé yêu nhà bạn.
 
Tổng đại lý Everon

180 Kim Ngưu - Hà Nội

024 39726626  -  0914 572253

Web: https://everon24h.com/