Rèm cửa phòng trọ là một trong những điều không thể thiếu đặc biệt là đối với căn phòng của những ban gái hay hộ gia đình. Tuy là phòng trọ những các bạn gái vẫn luôn trang trí nên cho mình một không gian thật thư thái. Giải tỏa tâm lý sau một ngày dài mệt mỏi với công việc của bản thân.

Đôi khi chỉ cần với một bộ rèm cửa, giấy dán tường hay những hình dán bình thường cũng có thể thay đổi hoàn toàn không gian của căn phòng trọ ấy. Đặc biệt với một bộ rèm cửa bạn có thể vừa che nắng mà còn có cảm giác an toàn hơn khi đi ở trọ xa nhà.

Với nhiều mẫu mã và kiểu dáng hiện đại phù hợp với mọi lứa tuổi cũng như phù hợp với mọi sở thích của từng người. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số mẫu rèm cửa đẹp phù hợp với không gian nhỏ hẹp phòng trọ.

>>>>>>>Bạn có thể xem thêm bài tư vấn: Những mẫu rèm cửa phòng ngủ chất liệu vải ở huyện ba vì

1. Mẫu rèm cửa phòng trọ sọc ngang

Rèm cửa phòng trọ luôn được xây dựng trên chất liệu vải thông thường và không cần quá cầu kỳ. Do là phòng trọ nên có thể thường xuyên thay đổi nếu thấy không còn thích hợp. Khi thay đổi khung cửa khác nhau chính vì thế mẫu rèm cửa cũ cũng sẽ không còn phù hợp nữa.

Nhằm tiết kiệm chi phí, giá thành mà những mẫu thiết kế đơn gian luôn là những mẫu được nhiều người chọn lựa nhất. Trên đây là mẫu rèm cửa  kẻ màu ngang với những họa tiết hoa văn khác nhau.

Mẫu rèm cửa phòng trọ sọc ngang
Mẫu rèm cửa phòng trọ sọc ngang

Sự kết hợp hài hòa giữa các đường kẻ màu không chỉ giúp cho căn phòng của bạn có thể che năng mà còn tạo tương phản từ màu sắc lên không gian phòng tạo nên không gian riêng theo đúng cách mà bạn muốn.

Để có thể trang trí thêm cho khung cửa sổ bạn có thể chọn thêm một số vật trang trí nhỏ và đơn giản khác đặt cạnh hoặc có thể treo giống như hình của chúng tôi giới thiệu. Tạo thêm sự hoàn hảo cho khung cửa sổ nhỏ duy nhất trong phòng.

2. Mẫu rèm cửa phòng trọ họa tiết đơn giản

Đây là một trong số những mẫu rèm cửa phòng trọ đơn giản dành cho những bạn thích sự tinh tế và nhẹ nhàng. Chỉ với một số họa tiết hoa nhỏ và những ô kẻ caro cũng mang đến cho khung cửa sổ của bạn một không gian hoàn toàn tươi mới với màu trắng và họa tiết nhỏ.

Bộ rèm cửa sẽ hoàn kết hợp hoàn thiện hơn cùng một bộ chăn ga gối everon 2017 mang đến cho bạn một không gian hoàn thiện dù ngày hạ hay ngày đông. Chúng đều mang đến cho bạn một cảm giác thân thuộc, thoải mái khi đặt chân về đến không gian riêng của chính mình.

Mẫu rèm cửa phòng trọ họa tiết đơn giản
Mẫu rèm cửa phòng trọ họa tiết đơn giản

Những đừng kẻ caro tạo sự trẻ trung, tinh tế. Họa tiết hoa nhỏ trên nền trắng tạo sự tinh tế và nổi bật nên không gian cửa sổ. Vừa có thể che nắng lại có thể hấp thụ được ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài vào căn phòng mà không hề cần kéo rèm.

Với thiết kế kéo 2 bên nếu bạn muốn, bạn có thể tạo thêm nhiều kiểu dành khác cho khung cửa sổ cũng như có thể lấy được ánh sáng nhiều nhất có thể từ khung của sổ nhỏ ấy.

Tất cả những mẫu mà chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn đều là những mẫu rèm cửa phòng trọ dành cho cả sinh viên sống xa nhà, xa bố mẹ hay là danh cho những gia đình nhỏ vẫn chưa hoàn chỉnh cho căn nhà chính thức của mình.
Những mẫu rèm cửa sẽ giúp bạn cảm thấy gần gũi, an toàn hơn với không gian lạ lẫm, nhỏ hẹp thiếu thống khi sống xa nhà.

Với giá cả rẻ, mẫu mã đa dạng chúng tôi tin bạn sẽ chọn cho mình một mẫu rèm cửa theo ý thích và theo phong cách của riêng bạn. Chúc bạn thành công trong việc tạo dựng không gian riêng dành cho chính mình.

>>>>>>>Bạn có thể xem thêm bài tư vấn: 3 mẫu rèm cửa phòng ngủ trái tim cho không gian lãng mạn