Đối với các gia đình có em bé nhỏ thì dòng sản phẩm ga chống thấm chắc hẳn được tìm kiếm rất nhiều.. Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội có thể đến địa chỉ Everon, 182 Kim Ngưu  là cửa hàng chính hãng chuyên cung cấp các sản phẩm ga chống thấm cao cấp và đáp ứng được kích thước mà bạn mong muốn.

Ga chống thấm là gì? Như tên gọi ga giường có khả năng chống thấm là loại ga bọc chun nhằm bảo vệ đệm, chính đặc điểm này sẽ bảo vệ cho bề mặt  của đệm luôn  trong trạng thái khô ráo sạch sẽ suốt quá trình sử dụng. Đây chính là lý do vì sao các gia đình có em bé nhỏ ưa chuộng dùng dòng ga đệm này

>>>>>>>Bạn có thể xem thêm bài tư vấn khác tại đây: Những chú ý khi đặt đệm theo kích thước yêu cầu

Ga chống thấm sử dụng chất liệu vải cotton mềm mịn

Hiện nay xuất hiện rất nhiều loại ga chống thấm rẻ tiền làm bằng chất liệu nylon hiện hữu trên thị trường. Vì ham rẻ mà nhiều người đã mua sản phẩm này, song những ga làm từ nilon rẻ tiền sẽ gây nóng, bứt bách và không khô thoáng khi sử dụng, không những vậy còn tiềm ẩn khả năng gây bệnh cho cơ thể. Dòng ga giường chống thấm của Everon được làm từ 100% chất liệu cotton nên sẽ tạo cho bạn cảm giác thoải mái, mịn màn, thông thoáng và dễ chịu khi tiếp xúc. 

Ga chống thấm có thể đáp ứng loại đệm nào?

Sản phẩm ga giường chống thấm của Everon có thể đáp ứng được hầu hết các loại đệm được kể đên như: đệm bông ép Everon, đệm lò xo, đệm cho giường bé nhỏ... Cách dùng ga chống thấm cũng tương tự như ga chun bọc lấy đệm. Sau khi bọc xong ga chống thấm vào đệm bạn có thể trải ga giường lên vẫn đảm bảo sự thông thoáng.

Cách đặt ga chống thấm theo kích thước yêu cầu?

Với sự hiện đại và cải tiến của công nghệ và kỹ thuật như hiện nay bạn hoàn toàn có thể đặt một mẫu ga chống thấm theo kích thước ga hay giường mà bạn mong muốn. Chỉ cần bạn lưu ý tuân thủ các nguyên tắc khi đo các kích thước đo chính xác trước khi đặt hàng.

Ga chống thấm cho bé

Sản phẩm này vô cùng phù hợp với các gia đình có em bé nhỏ, vì các bé thường hay tè dầm khi ngủ đêm. Sử dụng ga chống thấm cho bé giúp cho bé cảm giác thoải mái và khô thoáng cho bé suốt đêm dài ngủ ngon. Những loại ga giường chống thấm cho bé bao gồm các đệm cho củi chống thấm, đệm chống thấm cho nôi em bé.

ga chống thấm dành cho giường em bé

ga chống thấm dành cho giường em bé

>>>>>>>Bạn có thể xem thêm bài tư vấn khác tại đây: Lý do người Hàn thích sử dụng đệm bông ép

Địa chỉ mua ga chống thấm ở Hà Nội như sau :

182, Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0914 572 253

Email: kimnguueveron@gmail.com

Website: everonhanoi.vn.