Có rất nhiều thứ phải chuẩn bị cho ngày cưới trọng đại sắp diễn ra của hai vợ chồng bạn, từ tiệc cưới, mời bạn bè và thứ quan trọng nhất không thể thiếu đó chính là căn phòng ngủ của hai bạn. Một chiếc giường vững chãi cùng bộ chăn ga gối đệm mềm mại, ấm áp cũng với mong muốn cuộc sống hôn nhân luôn bền chặt, đầm ấm. Nhưng một câu hỏi đặt ra là nên mua chăn ga gối đệm cưới của hãng nào, trong khi trên thị trường có hàng chục thương hiệu khác nhau.

chăn ga gối cưới Everon

Chăn ga gối đệm Everon cho phòng cưới

Nên mua chăn ga gối đệm cưới của hãng nào, tiêu chuẩn của bộ chăn ga gối đệm tốt

Những sản phẩm chăn ga gối đệm cưới nói riêng cũng như những sản phẩm chăn đệm thông thường nói chung hiện nay cực kỳ phổ biến trên thị trường, bởi nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng ngày càng cao. Đối với câu hỏi nên mua chăn ga gối đệm cưới của hãng nào, trước tiên bạn hãy quan tâm tới những tiêu chí lựa chọn những sản phẩm tốt, đạt chuẩn:

- Đối với chăn và gối: hãy lựa chọn những sản phẩm nhẹ nhàng, có độ đàn hồi tốt, nếu có thể, hãy đắp thử chăn, chiếc chăn tốt sẽ có khả năng làm ấm ngay lập tức.

nên mua chăn ga gối cưới của hãng nào?

Chăn ga gối đệm Everon 2017

- Đệm cưới có rất nhiều loại, từ đệm lò xo, bông ép hoặc đệm cao su, tương tự như những sản phẩm thông thường. Hãy chọn loại đệm có sức nâng đỡ tốt, thử nhấn nếu không bị biến dạng thì là đệm đạt chuẩn.

- Thêm một lưu ý đó là ga trải giường và vỏ chăn, vỏ gối nên chọn chất liệu cotton, vừa êm dịu, thoải mái với làn da, vừa có khả năng thấm hút và có độ thông thoáng tốt.

Trên đây là những tiêu chí lựa chọn một bộ sản phẩm chuẩn, gợi ý cho bạn nên mua chăn ga gối đệm cưới của hãng nào. Hiện tại dòng sản phẩm chăn ga gối đệm cưới Everon đang rất được ưa chuộng trên thị trường, không những mẫu mã đẹp mà còn bởi chất lượng êm ái vượt trội. Hãy chọn một sản phẩm chất lượng, bền đẹp để sử dụng trong thời gian dài,

Xem thêm: Tư vấn chọn chăn ga gối đệm cho ngày cưới