Sức cạnh tranh ở thị trường chăn ga gối đệm tại Việt Nam ngày càng nhộn nhịp và phát triển nhanh chóng. Song song phát triển với những thương hiệu uy tín, lâu năm thì còn có các thương hiệu nhái khác. Vì thế mà người tiêu dùng không biết nên chọn mua chăn ga gối đệm của hãng nào tốt nhất?

 

Chất lượng cuộc sống ngày một tăng cao kéo theo nhu cầu về một bộ chăn ga gối đệm cao cấp giúp đem lại giấc ngủ ngon và sâu cho người sử dụng. Vậy tiêu chí nào giúp bạn chọn lựa sản phẩm tốt cho mình.

 

1.Tìm tới các thương hiệu lớn để mua chăn ga gối đệm

Nhiều thương hiệu mải thu hút khách hàng mà quên đi rằng người tiêu dùng luôn lựa chọn sản phẩm chất lượng tốt. cũng như giá thành của sản phẩm phải phù hợp. Tuy nhiên, càng  có nhiều sự lựa chọn sẽ khiến người dùng khó lựa chọn hơn.

Thương hiệu Everon

Thương hiệu Everon là địa chỉ tin cậy để khách hàng lựa chọn

Vì vậy, muốn mua sản phẩm tốt các bạn nên chọn chúng tại các thương hiệu lớn và có uy tín sẵn trên thị trường. Nếu giá của sản phẩm là mối bận tâm hàng đầu cho bạn thì nên chọn các thương hiệu phổ thông, có xuất xứ rõ ràng và quen thuộc.

 

Vì các thương hiệu này sẽ có một dây chuyền sản xuất chặt chẽ, có bảo hành rõ ràng và địa chỉ cụ thể. Thương hiệu Everon là một trong những địa chỉ được nhiều người tiêu dùng “thẩm định” về mặt chất lượng, mẫu mã và giá cả của sản phẩm.

 

2.Địa điểm bán chăn ga gối đệm tốt

 

Muốn mua một sản phẩm tốt bạn phải tìm hiểu về chất liệu sản phẩm. Đối với chăn ga gối đệm chúng thường được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như bông, cotton... Vì thế, bạn chọn mua những sản phẩm làm từ nguyên liệu tự nhiên, không có hoát chất và được sản xuất trên dây truyền công nghệ cao.

Cửa hàng Everon

Cửa hàng Everon chi nhánh Kim Ngưu tại Hà Nội

Everon cũng là một trong những nhãn hàng chăn ga gối đệm với hơn 20 năm có mặt ở thị trường Việt Nam. Thương hiệu này đã khẳng định được tên tuổi cũng như uy tín của mình và vươn lên trở thành một thương hiệu nổi tiếng. Nó được rất nhiều người tiêu dùng biết đến.

 

3. Chọn chăn ga gối đệm Everon – chọn sự an tâm

 

Trải qua nhiều năm được người dùng tin tưởng sử dụng, các sản phẩm chăn ga gối đệm của Everon luôn có mẫu mã đẹp, chất lượng cao đáp ứng được nhu cầu đòi hỏi của khách hàng.

Được sản xuất từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên, dựa trên quy trình sản xuất tiên tiến nhất kết hợp với công nghệ hiện đại và kinh nghiệm sáng tạo không ngừng. Everon đã tạo nên những mẫu mã chăn ga gối đệm đa dạng mang tính thẩm mỹ cao làm hài lòng khách hàng.

Những sản phẩm của của Everon có màu sắc hiện đại, độ bên cao, mềm, nhẹ và dễ dàng di chuyển. Giá cả rất hợp lý, phù hợp với tài chính của nhiều khách hàng. Hệ thống bán hàng và bảo hành chuyên nghiệp có mặt ở khắp mọi nơi do đó bạn không còn phải lo lắng về khâu chất lượng sau bán hàng của thương hiệu này.

 

Hãy bỏ túi những thông tin này để khi nào có nhu cầu thì chọn ngay cho mình một sản phẩm chăn ga gối đệm của Everon. Nó sẽ đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý khi bạn mua hàng chính hãng.