Để khách hàng hiểu rõ về giá thành của các loại đệm bông ép hiện nay trên thị trường hiện nay tại sao cũng là một tấm đệm cùng độ dầy và cùng kích thước mà giá thành lại khác xa nhau như vậy. Như là đệm của các thương hiệu bình thường một tấm tiêu chuẩn là đệm 160*200*9 cm có khi giao tận nhà cho khách hàng chỉ hơn một triệu đồng còn như một tấm đệm Everon kích thước như vậy mà giá thành gấp ba lần. Khách hàng mở tấm ruột đệm Everon ra sẽ thấy khác biệt, tấm ruột đệm Everon trắng mịn màng, mà bằng mắt thường ta có thể nhận thấy là độ kết dính giữa những sợi nhựa rất chắc chắn và đồng đều làm nên mặt phẳng thẳng tắp của đệm PE Everon (còn gọi là đệm bông ép Everon), khi ta sờ vào và bóp vào tấm đệm cảm giác rất êm tay và đàn hồi cực tốt khi tác dụng lực vào, đặc biệt là không có hạt bụi hay mùn nào dính vào tay đây là điểm khác biệt mà không phải khách hàng nào cũng biết. Ngoài ra trên mặt tấm đệm Everon tấm nào cũng có logo của thương hiệu Everon được làm chìm vào mặt đệm và có một dấu đỏ lớn ghi ngày pass của QC (bộ phận kiểm tra chất lượng).

dem Everon sản xuất từ hạt nhựa PE

Có được những ưu điểm này là nhờ nguyên liệu của đệm Everon là làm 100% từ hạt nhựa PE nguyên sinh, như vậy hạt nhựa PE là gì? Nhựa nguyên sinh là sản phẩm nhựa được sản xuất từ dầu mỏ và chưa qua sử dụng. Nhựa nguyên sinh cũng có độ tinh khiết như vàng 9999 vậy. Nhựa nguyên sinh được dùng để sản xuất các mặt hàng có giá trị cao, các sản phẩm tiều dùng có tiêu chuẩn an toàn cao như: vỏ thiết bị y tế, dược phẩm, vỏ máy bay ...và đệm Everon cũng thế.

Ruột đệm Everon

Từ năm 1993 công ty Cp Everpia cho ra đời dòng sản phẩm đệm PE (đệm bông ép). Với những tính năng bền đẹp, không thấm nước và đặc biệt được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhập khẩu Hàn Quốc, đệm Everon được người tiêu dùng đón nhận, ưa chuộng rộng rãi trên thị trường trong suốt hơn 20 năm qua.     

Từ những hạt nhựa PE và các phụ gia được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới như Malaysia, Hàn Quốc, châu Âu..., các hạt nhựa tinh chế được đưa qua máy ép ở nhiệt độ nóng chảy, kết dính với nhau qua dây chuyền máy hiện đại, chúng tạo thành 1 dải PE mỏng khoảng 1cm. Những dải PE mỏng này được cuộn thành từng cuộn sau đó được đưa vào máy ép từng lớp và được dính với nhau bởi nhiệt độ cao rồi ép thành tấm 5cm, 7cm, 9cm, 15cm… và được máy cắt sắc bén cắt thành từng tấm ruột đệm PE theo kích thước và độ dày khác nhau.

Dem Everon

Những tấm ruột đệm này được máy cắt chia thành những tấm nhỏ (vì đệm là gập 3 dễ vận chuyển và lắp đặt) sau đó được băng tải đưa qua bộ phận ép logo cho từng tấm rồi qua khâu kiểm tra chất lượng mới chuyển qua bộ phận hoàn thành là lồng ghép với vỏ đệm một cách chuyên nghiệp. Vỏ đệm Everon bao giờ cũng là vải gấm cao cấp có độ co dãn và đàn hồi tốt có khả năng chịu lực và không bám bụi. Sau khi qua sự kiểm soát chặt chẽ về kĩ thuật, chất lượng, mẫu mã, bìa góc đảm bảo an toàn các sản phẩm này được nhập vào kho thành phẩm và được cấp mã vạch cho từng tấm đệm Everon. Đặc biệt là mã vạch này của từng tấm đệm Everon cũng như từng sản phẩm chăn ga gối Everon không bao giờ trùng nhau để chống hàng giả hàng nhái. Ví dụ là cùng một tấm đệm Everon sản xuất cùng một lô, cùng kích thước và mọi thông số kỹ thuật như nhau nhưng có mã vạch khác nhau và được lưu tại máy chủ của công ty nên không thể làm mã vạch giả. (Nói cách khác mọi sản phẩm Everon có mã vạch như là seri tiền không thể làm giả cũng như trùng nhau).

chung chi chat luong cua Everon

Như vậy để làm nên một sản phẩm đệm Everon là qua một quy trình sản xuất nghiêm ngặt về chất lượng và nguyên liệu là hạt nhựa PE được làm từ dầu mỏ. Nên đệm Everon là một sản phẩm thân thiện với con người và môi trường như không bụi, đàn hồi tốt, độ bền cao, không thấm nước, đã được người Việt tin yêu.

>> Xem thêm chăn ga gối Everon 2017

Trân trọng!

Tổng Đại Lý Chăn Ga Gối Đệm Everon Hà Nội

Địa chỉ: 182 Kim Ngưu- Hai Bà Trưng - Hà Nội

Hotline hỗ trợ : 0914 572 253  -  0913 053 640

Email : kimnguueveron@gmail.com