Hôm nay, Everon chúng tôi xin gửi tới các bạn một sản phẩm trang trí phòng ngủ vô cùng ấn tượng đó là. Tranh sơn dầu treo phòng ngủ. Chắc hẳn không phải ai cũng biết về cách trang trí phòng ngủ bằng những bức tranh sơn dầu đẹp mắt và thu hút người nhìn. Nếu nhắc đến tranh sơn dầu treo phòng ngủ thì sẽ khiến cho mọi người nghĩ ngay chỉ có những nghệ nhân vẽ tranh sơn dầu mới có nhã hững sử dụng trong phòng ngủ của mình. Những không với nhiều kiểu cách biến tấu hiện nay của tranh sơn dầu treo phòng ngủ chắc chắn sẽ khiến cho bất cứ ai cũng phải trầm trồ khen ngợi bởi vẻ đẹp huyền bí của nó mang lại. Hãy cùng chúng tôi thiết kế cho căn phòng của bạn một bức tranh sơn dầu treo phòng ngủ độc đáo và ấn tượng nhé!

>>> Sản phẩm tham khảo: Chăn ga gối đệm everon 2016, Chăn ga gối everon 2017

Đặc điểm của tranh sơn dầu treo phòng ngủ

  Nghệ thuật vẽ tranh sơn dầu đã có từ rất lâu đời và được các nghệ nhân lưu truyền qua nhiều thế hệ cho đến ngày nay. Không vì thế mà họ đánh mất đi bản sắc của tranh sơn dầu thêm vào đó là họ còn pha thêm chút sáng tạo vào trong đó để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng cũng như thõa mãn được niềm đam mê của mình một cách tốt nhất. Nói đến những đặc điểm của tranh sơn dầu treo phòng ngủ không phải ai cũng có được sự hiểu biết về vấn đề này. Chúng tôi xin chia sẻ một chút kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực này.

- Đặc điểm của tránh sơn dầu đầu tiên đó là lâu khô và đây là điều kiện thuận lợi để cho các nghệ nhân có thể hoàn thiện được tác phẩm của mình một cách hoàn hảo nhất " có thể sửa hoặc thêm đường nét khi chưa khô"

- Dễ dàng pha trộn màu để có thể tạo ra những màu sắc mới lạ cho tranh sơn dầu treo phòng ngủ. Bởi vì  những nguyên liệu để pha trộn màu cũng khá là đơn giản như: màu nước, phấn màu,.. Điều này sẽ giúp ích cho các nghệ nhân dễ dàng tạo thành một tác phẩm vô cùng độc đáo và mới lạ trên nền vải. Đương nhiên đặc điểm này cũng sẽ giúp cho việc  sửa chữa sản phẩm được dễ dàng.

- Đặc điểm chủ chốt cho một bức tranh sơn dầu treo phòng ngủ đẹp đó là nhìn vào đó mà chúng ta thấy được vẻ đẹp được các họa sĩ dành hết tâm huyết của mình thổi hồn vào đó. Không phải ai cũng có thể cảm nhận được nét đẹp đó. Điều này lại phụ thuộc vào sở thích của mội người và tư suy sáng tạo của họ.

Hãy cùng chúng tôi  chiêm ngưỡng những bức tranh sơn dầu treo phòng ngủ theo nhiều chủ đề khác nhau.

Những bức tranh sơn dầu treo phòng ngủ theo chủ đề

1. Tranh sơn dầu treo phòng ngủ phong cảnh phố cổ Hà Nội

tranh son dau treo phong ngu phong canh pho co

Được lấy ý tưởng từ không gian cũng như quang cảnh của con phố cổ Hà Nội ngày xưa. Cảm giác như đưa các bạn trở về với sự hoài cổ cũng như giản dị trong cách sống của người Hà Nội. Tô đậm thêm cho bức tranh sơn dầu treo phòng ngủ đó là sắc thu của những chiếc là vàng đỏ càng giúp cho người dùng cảm nhận được sâu hơn

2. Tranh sơn dầu treo phòng ngủ phong cảnh thiên nhiên

tranh son dau treo phong ngu phong canh thien nhien

Sự sáng tạo của các họa sĩ vẽ tranh sơn dầu được đưa lên một tầm cao mới đó là mang được quang cảnh thiên nhiên lại gần với cuộc sống thường ngày. Một bức tranh sơn dầu treo phòng ngủ đậm chất thiên nhiên của một cảnh rừng sẽ giúp cho gia chủ có những cảm giác vô cùng dễ chịu khi bước vào căn phòng ngủ của mình.

3. Tranh sơn dầu treo phòng ngủ về động vật

tranh son dau treo phong ngu ve dong vat

Chủ đề về động vật cũng được khá nhiều các họa sĩ vẽ tranh sơn dầu quan tâm và sáng tạo trong bức tranh của mình. Đối với bức tranh sơn dầu treo phòng ngủ này đã thể hiện rõ được ý tưởng của tác giả muốn đem đến với mọi người. Đó là tình yêu một cặp thiên nga đang vui đùa bơi lội bên đàn con bên bờ sông về cuối chiều nắng vàng nhẹ nhàng. Đây là một bức tranh sơn dầu treo phòng ngủ rất độc đáo và bắt mắt người nhìn.

4. Tranh sơn dầu treo phòng ngủ tĩnh vật

tranh son dau treo phong ngu tinh vat

Đối với một đất nước Đông Nam Á như nước ta với nét truyền thống về ngày lễ tết cổ truyền được tác giả tuyền tải vào bức tranh sơn dầu treo phòng ngủ này. Với hình ảnh của mâm ngũ quả đại diện cho những ngày lễ tết của nước ta

5. Tranh sơn dầu treo phòng ngủ phong câch Châu Âu

tranh son dau treo phong ngu phong cach chau au

Với xu thế hòa hợp phong cách Châu Á với Châu Âu như hiện nay thì việc lấy ý tưởng cho những bức tranh sơn dầu treo phòng ngủ từ Châu Âu cũng khá là ấn tượng. Bức tranh sơn dầu treo phòng ngủ này sẽ rất phù hợ cho những ai yêu thích phong cách cổ điển cũng như mong muốn sở hữu những vật dụng trang trí đậm chất cổ điển.

Trên dây là những đặc điểm nổi bật của những bức tranh sơn dầu treo phòng ngủ kèm theo đó là một số chủ đề được các họa sĩ vẽ tranh sơn dầu sáng tác. Hãy lựa chọn cho mình một bức tranh sơn dầu treo phòng ngủ theo phong cách, sở thích riêng không giống ai để trang trí cho căn phòng ngủ của mình trở nên độc đáo nhất.

Bài viết xem thêm: Những mẫu rèm cửa phòng ngủ màu xanh ngọc đẹp