Những căn phòng được thiết kế riêng sẽ được chủ nhân cân nhắc về kích thước của những chiếc giường. Cùng đi theo đó là những mẫu đệm sẽ được yêu câu thiết kê sao cho phù hợp với kích thước và nội thất căn phòng. Do đó, ta có thể dễ dàng phân biệt mẫu đệm đặt chính là những sản phẩm đệm được thiết kế dành riêng cho những chiếc giường sở hữu kích thước hay kiểu dáng không được sử dụng phổ biến trên thị trường. Do đó, khách hàng cần lưu ý những điều sau khi đặt đệm theo kích thước yêu cầu.

>>>>>>>Bạn có thể xem thêm bài tư vấn: Lý do người Hàn thích sử dụng đệm bông ép

1. Lưu ý khi về độ dài chính xác kích thước giường khi đo

Khi tiến hành đo giường để đặt đệm bạn cần cẩn thận đo chính xác lòng trong của chiếc  giường của mình.Đồng thời, không quên đo chính xác cả hai đầu giường. Bạn biết không, để có được chiếc đệm đẹp và vừa vẹn ưng ý,cần sự tỉ mỉ khi đo kích thước này. Bạn nên bỏ đi tâm lý đo hụt đi hay thừa ra để vừa vẹn, hay nói cách khác đó là “ trừ hao”, tuyệt đối không áp dụng khi đo kích thước bởi vì khi bạn đặt đệm, nhà sản xuất sẽ biết cách tính toán độ hụt của đệm dựa theo kích thước chính xác lòng trong giường mà bạn đã đo nhằm đảm bảo sự chính xác, đệm của bạn sẽ vừa vặn và đẹp hơn.

2. Nên đặt đệm sản xuất tại hãng.

Khi tiến hành đặt đệm,  bạn cân nhắc giữa 2 sự lựa chọn đó là cắt đệm từ chiếc đệm tiêu chuẩn có sẵn và đặt đệm sản xuất chất lượng tại hãng. Khi bạn cắt đệm từ chiếc đệm tiêu chuẩn sẽ dễ làm mất form chuẩn của đệm và không vừa vẹn so với giường, đồng thời bạn cũng sẽ có thể không được hưởng chế độ bảo hành chính hãng với chiếc đệm đã bị cắt sửa. Vậy sơ xuất kỹ thuật hỏng hóc thì bạn phải làm sao ?

Bạn có thể đặt đệm tại nhiều đại lý everon tại Hà Nội

Bạn có thể đặt đệm tại nhiều đại lý everon tại Hà Nội

Một giải pháp an toàn và hiệu quả để sở hữu những chiếc đệm đặt đảm bảo chất lượng bạn nên đặt đệm sản xuất  tại hãng. Với các sản phẩm đệm bông ép Everon, khách hàng hoàn toàn có thể đặt đệm chính hãng theo kích thước yêu cầu tại các đại lý Everon được ủy quyền chính thức.
Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin về Đại lý của Everon ủy quyền chính thức tại Hà Nội.

3. Chọn độ dày phù hợp với nhu cầu

Chọn độ dày cũng là một lưu ý không thể bỏ qua để có được một chiếc đệm như ý. Bạn có thể thỏa thích lựa chọn kích thước và độ dày theo ý muốn của mình khi đặt đệm tại hãng của EVERON. Có những mức độ dày của một tấm đệm nếu được sản xuất nguyên khối như sau : dày nhất sẽ là 18cm, bên cạnh đó bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các mức độ dày 5cm, 9cm hay15cm sao cho vừa ý nhất.

>>>>>>>Bạn có thể xem thêm bài tư vấn: Mẫu rèm cửa phòng ngủ xếp lớp