Những năm gần đây khi mà các nền văn hoá giao lưu của các nước ngày càng mạnh, sức ảnh hưởng của văn hoá Nhật Bản vào nước ta cũng không phải là nhỏ. Chính vì thế những thiết kế nội thất, hay giường tủ theo phong cách Nhật đang là rất phổ biến. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số kiểu giường Nhật mới nhất và đẹp nhất và cách kết hợp nó với chăn ga gối đệm như thế nào cho phù hợp, tiện lợi và đẹp mắt:

1. Kiểu giường điển hình là hai thành hai bên và cuối giường bè to, chân thấp, mặt dát chỉ thấp hơn mặt thành 5cm:

Giuong Nhat va chăn ga goi dem

Phong cách rất trẻ trung và sang trọng, phía trong mặt giường bọc da hoặc gấm cao cấp, thành bè to nhìn rất hoành tráng, mặt giường thấp chỉ cao khoảng 15cm đến 20cm từ mặt sàn. Với những giường kiểu này thì thông thường người ta dùng đệm lò xo hoặc đệm bông ép nhưng độ dầy là 15 hoặc 18cm. Còn đương nhiên đệm lò xo là ít nhất cũng cao 22cm rồi thì giường mới đẹp mới sang trọng. Với những kiểu giường này chỉ dùng ga chun chần hay ga chun mỏng mùa hè để khoe giường cũng như tiện lợi, nếu dùng ga phủ sẽ không đẹp và không thích hợp. Ví dụ như dùng đệm bông ép Everon 18cm, hay đệm Artemis, hoặc đệm lò xo Everon có độ cao từ 24 đến 30 cm chẳng hạn.

2. Kiểu đơn giản nhưng chắc chắn, cũng chỉ cao so với mặt sàn 20 cm và dát thụt xuống khoảng 5cm, 3 thành xung quanh bằng nhau, đầu giường cao vừa phải, đơn giản nhưng vẫn đẹp.

Giuong Nhat

Với kiểu giường này chỉ cần dùng đệm bông ép 9cm vì dùng đệm cao sẽ che mất thành trên đầu giường nhìn không đẹp, nếu dùng đệm bông ép 5cm thì không cao quá thành cũng không đẹp. Ga thì chỉ dùng được ga chun hoặc ga chun chần, nếu dùng ga phủ sẽ quét đất vừa không đẹp vừa lòe xòe. Phù hợp với những người sử dụng thích giường thấp và đơn giản, hay dùng cho trẻ nhỏ hiếu động lên xuống mà không quá cao.

3. Kiểu giường gỗ thịt sang trọng, chắc chắn, vân gỗ nổi rõ ràng, thành khoảng 10cm không quá to nhưng nhìn khỏe mạnh, 4 chân vuông bè to vững chãi, 3 thành thấp chỉ 20 đến 25cm, thành đâu giường cao thanh thoát. Cùng bộ kết hợp phụ kiện như tap đầu giường càng tăng thêm vẻ lịch lãm.

Giuong Nhat ket hơp đệm lò xo

Với kiểu giường này cũng phải dùng đệm cao, nếu dùng đệm thấp sẽ mất đi độ sang trọng của nó. Thích hợp với ga chun hoặc ga chun chần bọc luôn vào đệm, khoe 3 thành vững chắc khỏe mạnh. Đây là một trong những loại giường được ưa chuộng nhất hiện nay vì đơn giản và sang trọng, chắc chắn khỏe mạnh lại dễ dàng kết hợp chăn ga gối đệm.

4. Kiểu giường đơn giản nhưng sang trọng nhất, không có chân giường mà làm thành luôn xuống sàn, 3 thành bè to 25 đến 30 cm, thành đầu giường kết hợp làm vách ngăn luôn, thích hợp với không gian rộng, nội thất đồ gỗ cùng loại.

giường Nhật kết hợp chăn ga gối đệm

Đối với loại giường này thì chỉ dùng đệm cao ít nhất là 18 cm không phải đệm lò xo cao 30 cm thì mới đẹp. Chỉ thích hợp với ga chun chần tạo thêm vẻ sang trọng cho căn phòng, nhược điểm là vệ sinh sàn vất vả.

5. Kiểu giường Nhật cổ, gỗ mộc luôn nhìn đơn giản nhưng chắc chắn và sang, thành cuối giường cao hơn hẳn 2 thành hai bên tạo điểm nhấn, đầu giường cao vừa phải, từ mặt sàn lên so với mặt dát khoảng 30 cm, thích hợp với không gian vừa phải.

Giuong Nhat

Đối với loại giường này rất dễ kết hợp chăn ga gối đệm, có thể dùng đệm cao hoặc trung bình. Nếu dùng đệm độ cao bằng hoặc hơn thành phía cuối giường thì có thể dùng tất cả các loại ga như ga chun, ga chun chần hay ga phủ còn dùng đệm thấp hơn thành cuối thì chỉ dùng ga chun mỏng và ga chun chần thôi.

>> Tham khảo đệm Everon

>> Tham khảo chăn ga gối Everon

Tổng Đại Lý Chăn Ga Gối Đệm Everon Hà Nội

Địa chỉ: 182 Kim Ngưu- Hai Bà Trưng - Hà Nội

Hotline hỗ trợ : 0914 572 253  -  0913 053 640

Email : kimnguueveron@gmail.com