Khi chọn mua đệm (nệm) mới để thay mới tấm nệm đã quá cũ tại nhà, hay bạn muốn chuẩn bị cho một căn phòng mới toanh với chiếc đệm hoàn toàn mới thì cần phải lưu ý những điều gì ? Xem nhanh qua bài viết này để biết thêm về thông tin các loại đệm và chọn mua cho mình tấm đệm thích hợp.

>>>>>>>Bạn có thể xem thêm bài tư vấn khác tại đây: Mua chăn ga chống thấm cao cấp ở đâu Hà Nội?

1. 5 loại đệm phổ biến bạn cần biết khi chọn mua đệm

- Đệm cao su là loại được ưa chuộng nhất đối với người tiêu dùng Việt Nam, sản phẩm này thường có thời gian bảo hành rất lâu từ 15 đến 20 năm. Với 100% cao su tự nhiên đệm có độ đàn hồi tốt và mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng. Nhược điểm của loại nệm này là có giá thành cao và có khối lượng nặng gây trở ngại trong việc di chuyển.

Nên biết về các loại đệm trên thị trường khi chọn mua đệm

Nên biết về các loại đệm trên thị trường khi chọn mua đệm

- Loại thứ hai là đệm bông ép có già thành thấp hơn so với đệm cao su, sản phẩm này được nhiều khách hàng chọn mua bởi độ êm và cứng vừa phải giúp bảo vệ được cột sống cho người dùng.

- Loại đệm có giá thành khá vừa túi tiền với khách hàng có thu nhập trung bình là đệm mút.

- Loại thứ tư là loại đệm có thể mang đi du lịch nhiều hơn là sử dụng để trang bị cho phòng ngủ đó là chiếc đệm hơi.
- Đệm lò xo là loại đệm thứ năm với điểm cộng là dày nhưng êm và có độ đàn hồi tốt tương đương với đệm cao su. Giá thành dao động tùy theo thương hiệu và kích thước của nệm.

2. Điểm danh những lưu ý khi chọn mua đệm

Đối với loại đệm bông ép Everon bạn nên lưu ý những điều sau khi chọn mua, thứ nhất là chất liệu ruột của đệm. Bạn nên chọn những sản phẩm có ruột đệm trắng, phẳng và cứng mới là loại đệm chất lượng và có tuổi thọ lâu dài. 

Nên hạn chế chọn mua những loại đệm có giá thành rẻ vì chất lượng bông sẽ kém chất lượng và mềm hơn loại bông khác. Lưu ý không nên vì tiết kiệm một ít chi phí mà mua phải loại nệm bông ép giả sẽ gây tổn hại đến cột sống của bạn, nên bạn cần cân nhắc khi chọn mua.

Nên đến trực tiếp và nằm thử khi chọn mua đệm

Nên đến trực tiếp và nằm thử khi chọn mua đệm

- Nên chọn chăn ga gối đệm có thương hiệu lâu năm và uy tín, nên lưu ý là tùy theo từng loại đệm khác nhau mà bạn có thể kiểm tra được phần ruột đệm. Với loại bông ép thì bạn có thể kiểm tra nhưng đệm lò xo thì bạn không kiểm tra được nên cần lưu ý khi mua.

- Khi đã xác định được thương hiệu uy tín thì bạn nên đến trực tiếp địa chỉ cung cấp sản phẩm để mua. Những tấm đệm chất lượng thường có thiết kế đa dạng, có độ đàn hồi và độ cứng vừa phải, đường kim mũi chỉ trên đệm cũng được may cẩn thận và chắc chắn. 

- Với loại nệm lò xo bạn có thể kiểm tra bằng cách ấn lên bề mặt để nghe xem có tiếng ồn phát ra và độ đàn hồi có quá nặng hay quá nhẹ.

- Với loại nệm bông ép thì bạn nên kiểm tra độ cứng xem có phù hợp với bạn hay không.

Khi mua trực tiếp sản phẩm bạn nên chủ động nằm thử lên đệm để cảm nhận xem nó có thích hợp với mình hay không, cách đó sẽ giúp bạn chọn mua đệm đúng mong muốn của mình.

>>>>>>>Bạn có thể xem thêm bài tư vấn khác tại đây: Những chú ý khi đặt đệm theo kích thước yêu cầu