Những mẫu đệm everon 2017 đẹp nhất

Đệm Everon có gì nổi bật

Đệm everon là một dòng sản phẩm thế mạnh của thương hiệu chăn ga gối đệm Everon. Sẽ không quá khi nói rằng đệm Everon đã làm nên thương hiệu của công ty evarpia tại Việt Nam. Và gần đây Everon đã tung ra những mẫu đệm Everon 2017 mới nhất và cũng đặc sắc nhất. Để giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất đến chi tiết chúng ta cùng tìm hiểu những mẫu đệm Everon 2017 có gì mà khiến nhiều người tin dùng như vậy.

Xuyên suốt trong những sản phẩm Everon là cả một thương hiệu đi liền với những tính năng phù hợp với người dùng. Everon không sản xuất những mẫu đệm dùng cho tất cả khách hàng vì họ hiểu rằng với mỗi cá nhân khác nhau lại cần một loại đệm khác nhau sao cho phù hợp với bản thân nhất. Bằng cách tạo ra những mẫu đệm everon 2017 mới nhất dựa trên tiêu chí phục vụ lợi ích của từng khách hàng, everon tin chắc rằng sẽ chinh phục được đại số khách hàng với bộ sưu tập đệm everon 2017 cực kỳ phong phú.

Những mẫu đệm Everon 2017 mới nhất

Đệm lò xo Everon

1. Mẫu đệm Everon lò xo túi 2017.

2. Mẫu đệm Everon lò xo liên kết 2017.

3. Mẫu đệm Everon lò xo liên kết than hoạt tính.

4. Mẫu đệm Everon sóng.

5. Mẫu đệm Everon than hoạt tính.

6. Mẫu đệm Everon bông ép.

7. Mẫu đệm Everon bông ép Artemis.

Hướng dẫn sử dụng những mẫu đệm Everon 2017

Cách dùng mẫu đệm Everon 2017: lò xo túi

Hệ thống lò xo túi tạo cho đệm tính đàn hồi độc lập, giảm tác động tối thiểu mỗi khi cử động đối với người nằm cạnh.  Sản phẩm rất phù hợp sử dụng cho những người dễ bị tỉnh giấc dù là tác động rất nhỏ. Với mẫu đệm everon 2017 lò xo túi này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm ngủ ngon giấc mà không lo tỉnh bởi những cử chỉ cựa mình của người thân nằm cùng giường.

Cách dùng mẫu đệm everon 2017: lò xo liên kết

Điểm nổi bật của mẫu đệm này là hệ thống lò xo dày đặc kết hợp với khung đỡ bằng mút cao cấp tạo độ chắc chắn và giúp bề mặt đệm được mở rộng tối đa. Đặc biệt đây là mẫu đệm everon 2017 được thiết kế dành riêng cho những khách hàng đang gặp vấn đề liên quan tới cột sống. Sản phẩm hỗ trợ tối đa trong việc nâng đỡ cột sống một cách vô cùng hiệu quả.

Cách dùng mẫu đệm Everon 2017: dạng sóng

1. Nâng đỡ cột sống không làm đau lưng.

2. Hệ thống tạo độ thông thoáng khí, cảm giác thoáng mát cho lưng sau một giấc ngủ đêm dài.

3. Thiết kế riêng cho người cao tuổi hoặc những người cần nằm điều trị dài ngày.

4. Hỗ trợ tuần hoàn máu.

5. Hỗ trợ tính năng massage mang lại cảm giác thư giãn rất tốt cho một giấc ngủ sâu.

6. Đặc biệt mẫu đệm Everon 2017 dạng sóng được bao bọc bởi lớp vải gấm hoa cao cấp, cực kỳ bền và không bị phai màu khi giặt hay vệ sinh.

Cách dùng mẫu đệm Everon 2017: than hoạt tính

Mẫu đệm Everon 2017 than hoạt tính là một đột phá trong công nghệ của tập đoàn everon Hàn Quốc với tính năng tập trung vào việc chăm sóc sức khỏe của khách hàng. Hoạt chất than hoạt tính đã đươc chứng minh có khả năng tản ra các tia hồng ngoại xa và sóng năng lượng có khả năng thâm nhập sâu vào cơ thể người sử dụng giúp kích thích lượng lưu thông máu, giảm các căng thẳng thần kinh và thư giãn cho cơ.

Cách dùng mẫu đệm Everon 2017: bông ép

1. Không gây đau lưng bằng phương pháp nâng đỡ cột sống mới nhất.

2. Thoáng khí không gây cảm giác bí hay nóng lưng sau khi nằm.

3. Vải gấm hoa không gây co rút và phai màu khi giặt.

4. Độ bền cao và tiện lợi khi sử dụng.