Đặc thù của mẫu phòng khách nhà ống 5m hiện nay

Mẫu phòng khách nhà ống 5m hiện đại hiện nay đang được rất nhiều hộ gia đình quan tâm và tìm hiểu bởi đặc thù của những mẫu nhà hiện nay là khá hạn hẹp về diện tích.

Đối với những mẫu phòng khách nhà ống 5m chật hẹp bạn nên tìm cho mình một cách sắp xếp và trang trí hợp lý giúp không gian  rộng và vẻ đẹp hơn. Đảm bảo mang lại sự hiện đại, sang trọng và tiện nghi hơn cho phòng khách nhà bạn, biến không gian sống trở nên ấm cúng.sau đây everon24h xin giới thiệu những mẫu nhà ống đẹp,kiến trúc sinh động hiện đại.

 Những mẫu phòng khác nhà ống 5m đẹp

1.Mẫu phòng khách nhà ống đẹp, kiến trúc hài hòa

 

nhung-mau-phong-khach-nha-ong-dep-nhat-hien-nay-7.jpg

Mẫu phòng khác nhà ống 5m được thiết kế hiện đại,với tone  màu trắng xám đem lại cảm giác dịu nhẹ kết hợp trang trí, sắp xếp nội thất khoa học,nội thất phòng khách đơn giản với bộ ghế sofa vừa 1 bàn trà và thiết kết vị trí đặt ti vi hợp lý ốp sát tường phần cầu thang, đảm bảo mẫu phòng khách nhà ống 5m này sẽ không vướng víu và an toàn.Với cầu thang thiết kế phân chia không gian phòng khách với khi vực bên trong mang lại sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

2. Mẫu phòng khách nhà ống 5m với thiết kế đơn giản, gần gũi với thiên nhiên

 

0-mau-phong-khach-dep-1.jpg

Mẫu phòng khách nhà ống 5m thiết kế đơn gian với sự kết hợp hài hòa giữa tone màu nền trắng cùng với những đồ nội thật kích thước phù hợp với diện tích nhỏ bé của phòng khách 5m. Với sàn gỗ tự nhiên mang lại cảm giác mát mẻ,kết hợp với trang trí cây xanh, và khoảng khu vườn cây xanh giúp cho mẫu phòng khách nhà ống 5m này trở nơi gần gũi với thiên nhiên hơn.

3.Mẫu phòng khách nhà ống 5m thiết kế nội thất ôm sát tường

 

0-mau-phong-khach-dep-4.jpg

Mẫu phòng khách nhà ông 5m thiết kê độc đáo sáng tạo này đang được nhiều gia chủ sử dụng, với cách bố trí nhỏ gọn không gian bàn ghế ốp sát váo tường, để nhường lại khoảng không gian lớn nhất cho việc sinh hoạt, tất cả nội thất đều được trang trí ốp sát vào tường và phần cầu thang.Những họa tiết tường sắt nét kết hợp với tranh và cây cảnh giúp mẫu phòng khách nhà ống 5m trở nên tươi đẹp hơn. 

4. Mẫu phòng khách nhà ống 5m hiện đại

0-mau-phong-khach-dep-13.jpg

Bạn sẽ bị mê mệt bởi phong cách trang trí của mẫu phòng khách nhà ống 5m hiện đại này.Với sự kết hợp tone màu đen trắng và những tấm kính giúp phòng khách của bạn trở nên sang trọng mà rộng hơn bao giờ hết.không gian phòng rộng và đẹp, với tivi mỏng ốp và tường, những chiếc ghế sofa ốp sắt phần tường đối diện và điểm xuyết sự nổi bật của những chiếc gối ôm màu đỏ.Thật khó cưỡng lại với vể đẹp của mấu phòng khách nhà ống 5m hiện đại này.

>>>Các bạn có thể tham khảo thêm những sản phẩm: Đệm Everon

                                                                                   : Everon giảm giá

Một lưu ý là phải hạn chế toàn bộ những món đồ không cần thiết cho mẫu phòng khách nhà ống 5m , với không gian phòng hạn chế bạn nên tối ưu nhất vật dụng, đồ nội thất không cần thiết, cân nhắc sử dụng sắp xếp phù hợp tiện nghi để giúp cho không gian rộng, thoáng nhất. Với kinh nghiệm trong thiết kế nhà ở, nhà ống nhiều năm everon24h.com sẽ giúp bạn triển khai những ý tưởng phòng khách nhà ống đẹp nhất.

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết : Những mẫu thảm lông trải sàn độc đáo

Nhấc máy và liên hệ ngay để được tư vấn và ưu đãi lớn nhất các dịch vụ hoàn hảo nhất từ chúng tôi !

Điện thoại: 0914 572 253

Địa chỉ: 182, Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Email: kimnguueveron@gmail.com