Mẫu phòng ngủ bé trai có gì khác biệt?

Cùng với sự phát triển của đời sống và xã hội thì không chỉ những phòng ngủ của bố mẹ được quan tâm mà những mẫu phòng ngủ bé trai cũng được bố mẹ đặc biệt để ý. Không gian phòng ngủ của bé ảnh hưởng rất nhiều tới sự sáng tạo và phát triển của trẻ. Hãy tham khảo những bộ sản phẩm chăn ga gối đệm hàn quốc của chúng tôi để tạo ra được những mẫu phòng ngủ đẹp, ấn tượng khiến bé thích thú từ đó tạo tiền đề giúp bé phát triển trong những kỹ năng về sắp xếp và luyện tính ngăn nắp ngay từ nhỏ. Trong suốt quá trình làm việc trong lĩnh vực nội thất chúng tôi đã tư vấn cho rất nhiều gia đình cải thiện hoặc làm mới không gian phong ngủ bé trai rất đặc sắc và tạo được ấn tượng mạnh cho trẻ. Nếu được sống lại thời trẻ thơ chắc chắn chúng ta cũng mong muốn có được nhưng không gian phòng ngủ trẻ thơ thật đặc biệt và ấn tượng so với bạn bè.

Những nguyên tắc trong thiết kế mẫu phòng ngủ bé trai 

Điểm khác biệt lớn nhất giữa phòng ngủ bé trai và bé gái đến từ màu sắc và họa tiết. Nếu các bé gái thường thích màu hồng, trắng hay những màu của con gái thì ngược lại bé trai lại thích những màu sắc cá tính như xanh, đen, đỏ kết hợp với những họa tiết gắn liền với tuổi thơ của bé như: người nhện, nhân vật hoạt hình, cầu thủ bóng đá, bóng rổ. Để có được chính xác không gian mẫu phòng ngủ bé trai mà con mình thích nhất một cách đơn giản đó là hãy theo dõi những sở thích và hành vi hàng ngày của trẻ.

Những mẫu phòng ngủ bé trai ấn tượng năm 2017

1. Mẫu phòng ngủ bé trai này được sử dụng tông màu xanh đỏ kết hợp với họa tiết người nhện đặc sắc. Họa tiết được sử dụng đồng bộ từ nội thát cho đến chăn ga gối giúp cho căn phòng có sự thống nhất theo chủ đề siêu nhân. Đây chắc chắn sẽ là một mẫu phòng ngủ bé trai đặc biệt được rất nhiều người sử dụng trong năm 2017 dành cho các bé.

mau phong ngu be trai ket hop hoa tiet nguoi nhen

2. Mẫu phòng ngủ bé trai với các họa tiết hình nộm lật đật được tao ra từ những bông tuyết trắng. Xuyên suốt căn phòng là chủ đề nhân vật hình tượng hoạt hình mà trẻ thần tượng chắc chắn sẽ tạo được những không gian mà bé vô cùng thích thú. 

mau phong ngu be trai voi mau xanh duong

3. Mẫu phòng ngủ bé trai sử dụng cốt truyện với những hình ảnh du hành vũ trụ vượt không gian và thời gian. Đây là một không gian kích thích sự sáng tạo và tìm tòi của những trẻ thích khám phá khoa học đặc biệt là thiên văn học.

mau phong ngu be trai sang tao

4. Mẫu phòng ngủ bé trai đơn giản mà rất bắt mắt. Được sử dụng làm phòng đôi cho hai trẻ nhỏ với các họa tiết sử dụng khá hài hòa từ những hình thù con số, quả bóng, thú bông gắn liền với tuổi thơ của trẻ.

mau phong ngu be trai an tuong

5. Đây là một trong những mẫu phòng ngủ bé trai rất nhiều màu sắc và sử dụng họa tiết khinh khí cầu xuyên suốt. Chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng mẫu phòng ngủ này cho cả bé trai và bé gái tùy vào sở thích của từng bé.

mau phong ngu be trai nhieu mau sac

6. Mẫu phòng ngủ bé trai này được sử dụng màu xanh dương chủ đạo kết hợp với họa tiết giường cách điệu từ hình ảnh ô tô đồ chơi. Có lẽ không bé nào lại không muốn sở hữu một không gian phòng ngủ đặc biệt như thế này.

mau phong ngu be trai don gian

7. Mẫu phòng ngủ bé trai khác biệt: Đây là một thiết kế khá cầu kỳ được thiết kế dựa trên ý tưởng đưa cả không gian vui chơi của trẻ vào trong phòng ngủ. Vừa là nơi vui chơi, vừa nghỉ ngơi khi được tích hợp các trò chơi: leo núi, ống trượt ...Đặc biệt giường ngủ được bố trí nằm bên cạnh cửa sổ lớn giúp lấy ánh sáng tự nhiên một cách tuyệt vời. Đây cũng là mẫu phòng ngủ được nhiều người bình chọn là mẫu phong ngủ bé trai đặc sắc nhất nhưng việc thi công phingf ngủ này tương đối tốn kém.

mau phong ngu be trai dac biet

8. Mẫu phòng ngủ bé trai đặc biệt với thiết kế giường ngủ theo chủ đề giường trên cây trong các câu truyện cổ tích. Cùng với đó là những họa tiết cây và các nhân vật hoạt hình tạo cho trẻ một không gian trẻ thơ thật ấn tượng.

mau phong ngu be trai khac biet

9. Hình ảnh bạch tuộc màu đỏ được làm chất liệu ý tưởng cho không gian phòng ngủ bé trai này. Một trong những mẫu phòng ngủ cho trẻ em sáng tạo và đặc sắc nhất năm 2017 được các bậc cha mẹ lựa chọn khá nhiều.

mau phong ngu be trai bach tuoc

Trên đây là một số mẫu phòng ngủ bé trai khá đặc sắc và được trẻ vô cùng thích thú. Ngoài ra có rất nhiều các chủ đề khác như những mẫu nội thất phòng ngủ nhỏ chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn trong những bài viết tới. Nhưng theo lý thuyết thì chúng ta nên sử dụng một câu chuyện hay một hình tượng để làm chủ đề xuyên suốt cho không gian phòng ngủ của bé sẽ tạo được hiệu ứng rất tốt. Đặc biệt những chủ đề và hình tượng này nên bám sát vào thói quen cũng như sở thích của trẻ để có được kết quả tốt nhất.

Tham khảo: Những mẫu chăn ga gối Everon 2017