Cách trang trí những mẫu phòng ngủ dịu dàng

Có rất nhiều phong cách để trang trí phòng ngủ khác nhau như cá tính, mơ mộng, khác biệt thậm chí là dị biệt để tạo ra phong cách riêng của bản thân mỗi người. Nhưng những mẫu phòng ngủ dịu dàng luôn được chọn lựa phổ biến nhất bởi phần đông phái nữ đều muốn tạo phong cách này cho phòng ngủ của mình. Hôm nay hãy cùng blog everon24h.com tìm hiểu những cách để trang trí dành cho mẫu phòng ngủ dịu dàng. Góp phần tạo ra những không gian phòng ngủ đẹp dịu dàng và mang lại cá tính riêng cho bản thân mình.

Trang trí mẫu phòng ngủ dịu dàng bằng màu sắc

Cách để tạo ra những mẫu phòng ngủ dịu dàng dễ nhất là sử dụng màu sắc. Có những màu sắc nhắc tới là chúng ta đã có cảm nhận dịu dàng về nó rồi. Có thể kể đến như màu hồng nhạt, màu be, màu kem, màu xanh dương nhạt. Đây là những màu sắc được đóng đinh với phong cách dịu dàng dành cho phái nữ. Khác biệt hoàn toàn với những màu sắc khác như: Màu đen thể hiện sự bí ẩn, màu đỏ thể hiện cho sự khao khát, màu vàng và tím thể hiện cho sự mới mẻ.

Nhưng để có được những mẫu phòng ngủ dịu dàng đẹp và chất nhất cần phối màu tạo dấu ấn riêng của mỗi cá nhân. Có thể kể đến những mảng màu mà chúng ta cần chú ý như: màu sơn tường hoặc mẫu giấy dán tường, màu nội thất, màu của chăn ga gối đệm. Bên cạnh đó có nhiều phụ kiện phòng ngủ có thể sử dụng như thảm, rèm, ghế sofa, giá sách ...

Trang trí mẫu phòng ngủ dịu dàng bằng họa tiết

Mẫu phòng ngủ dịu dàng còn được nhiều người sử dụng họa tiết để trang trí tạo nên những nét rất riêng bởi màu sắc có thể giống nhau nhưng họa tiết thì rất đa dạng và phong phú. Những họa tiết này được sử dụng nhiều nhất trên chất liệu giấy dán tường, chăn ga gối, hay những bức tranh cách điệu trên tường ...

Những mẫu phòng ngủ dịu dàng dành cho các nàng

Để có được những mẫu phòng ngủ dịu dàng ưng ý thì chủ nhân của những phòng ngủ này thường kết hợp cả 2 phương pháp là: sử dụng màu săc, họa tiết. Chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng những mẫu phòng ngủ dịu dàng được ưa thích nhất trong năm 2017 này.

1. Mẫu phòng ngủ dịu dàng với họa tiết cay cách điệu được vẽ trên tường kết hợp với điểm nhấn màu xanh dương nhạt của sơn tường và màu hồng tươi của rèm cửa. Bên cạnh đó bộ chăn ga gối đệm với hoa văn dịu dàng lãng mạn cũng làm cho căn phòng có thêm một điểm cộng bắt mắt.

mau phong ngu diu dang voi hoa van

2. Mẫu phòng ngủ dịu dàng với thiết kế giường rất phong cách. Kết hợp với hoa văn đáng yêu của bộ chăn ga gối đệm cùng màu hồng cam cảu màu sơn tường khiến căn phòng thật dịu dàng cho các nàng.

mau phong ngu diu dang voi chan ga goi dem

3. Một mẫu phòng ngủ dịu dàng được thiết kế nằm cạnh khu vườn toàn cây xanh kết hợp với tông màu trắng chủ đạo. Cảm nhận ở trong căn phòng này rất thơ mộng và gần gũi với thiên nhiên.

mau phong ngu diu dang ben khu vuon

4. Mẫu phòng ngủ dịu dàng với phong cách phối màu mới mẻ. Đây là cả một thiết kế tỉ mỉ tổng hợp của rất nhiều chi tiết từ màu sắc, họa tiết cho đến cách chọn màu sắc của những bộ chăn ga gối Everon mới nhất.

mau phong ngu diu dang nho phoi mau

5. Mẫu phòng ngủ dịu dàng, thơ mộng như lạc vào sứ sở thần tiên với màu sắc, họa tiết và thiết kế hài hòa.

mau phong ngu diu dang voi tong mau hong

6. Mẫu phòng ngủ dịu dàng với tông màu hồng nhạt kết hợp với các họa tiết màu trắng khá nổi bật.

mau phong ngu diu dang va phong cach

7. Căn phòng ngủ dịu dàng này được sử dụng giấy dán tường với những họa tiết rất lãng mạn kết hợp với phong cách nội thất hiện đại màu trắng.

mau phong ngu diu dang voi giay dan tuong

8. Mẫu phòng ngủ dịu dàng được sử dụng điểm nhấn là thiết kế giường, rèm và đèn chùm rất lãng mạn. Như chúng ta nhìn thấy tất cả nội thất đều được thiết kế đồng bộ với màu trắng sữa kết hợp cùng họa tiết quý phái và lãng mạn. Đây là một trong mẫu được đánh giá tốt nhất trong những mẫu phòng ngủ dịu dàng năm 2017.

mau phong ngu diu dang dang cap

9. Mẫu phòng ngủ dịu dàng khi kết hoepj hai tông màu trắng và hồng cùng phong cách nội thất hiện đại.

mau phong ngu diu dang hai hoa

10. Mẫu phòng ngủ dịu dàng này được lấy điểm nhấn từ thiết kế giường và rèm rất phong cách và lãng mãn. Nhìn qua thiết ké này khiến người nhìn có cảm nhận đây như thiết kế dành riêng cho những nàng công chúa trong truyền thuyết vậy.

mau phong ngu diu dang ky cong

Trên đây là một số mẫu phòng ngủ dịu dàng được đánh giá cao trong năm 2017. Bên cạnh đó các bạn có thể tham khảo thêm: Những mẫu phòng ngủ hiện đại nhất 2017