Nổi bật với những mẫu phòng ngủ độc lạ

Để tiếp nối seri bài viết về những mẫu phòng ngủ đẹp, sang trọng với những bộ đệm everon hay phong cách thiết kế ấn tượng hôm nay chúng tôi giới thiệu tới các bạn những mẫu phòn ngủ độc lạ. Đây là những không gian được tìm tòi và chắt lọc từ khắp nơi trên thế giới được đánh giá là khác biệt lạ lẫm hoàn toàn so với phần còn lại. Chắc chắn chủ nhân của những mẫu phòng ngủ này cũng rất cá tính, luôn mong muốn tạo ra sự khác biệt mang lại trải nghiệm phòng ngủ lạ lùng như thế.

Nếu theo suy nghĩ thông thường phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi nên thường có phong cách thiết kế tiện nghi, hiện đại nhằm mang lại một không gian thật thoải mái và yên tĩnh nhất cho giấc ngủ. Nhưng đi ngược lại xu thế này nhiều người đã mang nhức phòng cách hoàn toàn khác biệt tới mẫu phòng ngủ độc lạ của mình. Tuy nhiên nó vẫn đảm bảo những yếu tố tiện nghi cho một không gian phòng ngủ bình thường nhưng được lấy chất liệu từ những ý tưởng độc và lạ.

Những mẫu phòng ngủ độc và lạ nhất năm 2017

1. Mẫu phòng ngủ độc lạ với thiết kế sáng tạo: Toàn bộ giường ngủ được đặt trong một không gian hình ống được tạo hình dựa trên chất liệu ốp gỗ và đệm mút. Với một thiết kế đặc biệt có 1 không 2 mang lại cho chúng ta một căn phòng ngủ thật sự khác với những mẫu phòng ngủ thông thường.

mau phong ngu doc la

2. Mẫu phòng ngủ độc và lạ này được áp dụng những chi tiết tạo hình cây xanh cách điệu trên nền màu sắc vàng nhạt ánh nâu. Chắc chắn ngủ trên chiếc giường độc và lạ này sẽ có một giấc ngủ hoàn toàn khác biệt. 

mau phong ngu doc la sang tao

3. Mẫu phòng ngủ độc và lạ được lấy ý tưởng điểm nhấn từ chiếc giường cách điệu. 

mau phong ngu co thiet ke doc la

4. Mẫu phòng ngủ độc và lạ dựa trên thiết kế hoa văn Ấn Độ kết hợp với màu sắc nâu đậm đặc biệt.

mau phong ngu doc la khac biet

5. Mẫu phòng ngủ độc lạ nhất này được xây dựng dưới đáy biển tạo nên một phong cách thật ấn tượng. Chắc chắn chúng ta không gặp được những 

mau phong ngu doc la duoi bien

6. Mẫu phòng ngủ độc lạ nổi bật với thiết kế giường treo thay vì giường thông thường.

mau phong ngu doc la voi giuong treo

7. Mẫu phòng ngủ độc lạ dựa trên phương pháp vẽ granfiti mới mẻ với màu sắc rất khác biệt tạo điểm nhấn mạnh mẽ.

mau phong ngu doc la ca tinh

8. Mẫu phòng ngủ độc lạ sử dụng những họa tiết trang trí được lấy ý tưởng từ những nội thất xe hơi và đoàn tàu. Bên cạnh đó tông màu tối chủ đạo cũng được áp dụng triệt để.

mau phong ngu doc la voi hoa tiet

9. Đây là mẫu phòng ngủ độc là nổi bật với màu sắc đa dạng, phong phó nhưng không hề gây cảm giác rối mắt.

mau phong ngu doc la voi mau sac

10. Mẫu phòng ngủ độc lạ được thiết kế kỳ công với không gian chung bao gồm cả không gian phòng khách, bếp.

mau phong ngu doc la voi thiet ke

Trên đây là những mẫu phòng ngủ độc lạ được sưu tập khắp nơi trên toàn thế giới với đầy đủ những phong cách khác nhau dựa trên những ý tưởng phong phú về họa tiết, màu sắc và không gian. Tuy nhiên nhiều khách hàng có phản hồi rằng đây chỉ là những mẫu phòng ngủ mang tính chất tham khảo là chính. Chứ trên thực tế để tạo ra những phong cách phòng ngủ độc lạ rất tốn kém chi phí và mất thời gian. Bên cạnh đó chúng ta hoàn toàn tạo ra những mẫu phòng ngủ cá tính cũng tạo được dấu ấn và khác biệt mà vẫn đảm bảo tiện nghi với chi phí thấp. Các bạn có thể tham khảo thêm: Những mẫu phòng ngủ phong cách bụi bặm.

Trong nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nội thất và chăn ga gối đệm Everon chúng tôi thường tư vấn cho khách hàng nên đặt ra những tiêu chí cần thiết nhất cho phòng ngủ như: tiện nghi, ấm cúng, thông thoáng, đầy đủ ánh sáng. Sau đó mới cân nhắc đến những yếu tố để tạo cá tính riêng vì suy cho cùng không gian phòng ngủ đảm nhiệm vai trò lớn nhất là cung cấp không gian ngủ, nghỉ thoải mái nhất cho các thành viên trong gia đình.