Bạn đang có ý định chọn mua rèm cửa phòng ngủ ở huyện Ba Vì nhưng vẫn không biết chọn mẫu nào cho phù hợp với phòng của mình. Thì hãy tham khảo qua các mẫu dưới đây để chọn ra một mẫu ưng ý nhất.

Đa phần rèm cửa đều có chất liệu vải nhưng không phải rèm vải nào cũng giống nhau, để phong  phú thêm trong việc thiết kế phòng ngủ. Rèm vải sẽ có nhiều kiểu may theo nhiều mẫu khác nhau tạo nét đặc trưng cho rèm.

Để giúp khách hàng hình dung rõ hơn về các mẫu rèm cửa phòng ngủ ở huyện Ba Vì chất liệu vải được thiết kế theo nhiều kiểu dáng khác nhau. Bài viết này sẽ giới thiệu những mẫu rèm đẹp nhất, thịnh hành nhất hiện nay để bạn có thể chọn lựa mẫu rèm phù hợp với nội thất trong phòng.

>>>>>>>Bạn có thể xem thêm bài tư vấn: 3 mẫu rèm cửa phòng ngủ trái tim cho không gian lãng mạn

1. Mẫu rèm cửa phòng ngủ thiết kế ly đôi, ly ba ở huyện Ba Vì

Đây là loại rèm cửa phòng ngủ ở huyện Ba Vì vải truyền thống, phía đầu rèm được thiết kế như những chiếc ly và có 2 nếp gấp. Kiểu rèm này mang lại một phong cách nhẹ nhàng giúp tôn lên được những phụ kiện đính kèm với rèm như nhẫn, thanh và đầu rèm.

Mẫu rèm cửa phòng ngủ thiết kế ly đôi
Mẫu rèm cửa phòng ngủ thiết kế ly đôi

Thiết kế như thế giúp rèm cửa thích hợp được với mọi không gian của mọi căn phòng. Bên cạnh nét đẹp của rèm, loại rèm này còn dễ lắp đặt vào ray trượt giúp việc kéo mở rèm dễ dàng hơn, nên hiển nhiên rèm ly đôi luôn được lựa chọn hàng đầu khi chọn rèm cửa.

Mẫu rèm cửa phòng ngủ thiết kế ly ba sang trọng
Mẫu rèm cửa phòng ngủ thiết kế ly ba sang trọng

Ngoài ra, còn có mẫu rèm ly ba được thiết kế dựa trên mẫu ly đôi nhưng nâng cấp hơn có 3 nếp gấp, sẽ tạo cảm giác sóng rèm dày hơn và to hơn. Công dụng che chắn áng nắng mặt trời được nâng cấp giúp bảo quản đệm lò xo cao cấp everon tốt hơn.

2. Đầu rèm cửa phòng ngủ thiết kế hình cốc ở huyện Ba Vì

Đầu rèm cửa phòng ngủ thiết kế hình cốc
Đầu rèm cửa phòng ngủ thiết kế hình cốc

Thiết kế thấp hơn rèm cửa phòng ngủ ở huyện Ba Vì dạng ly là thiết kế dạng chiếc cốc theo khuôn meka nên rất thích hợp với những căn phòng cổ điển và sang trọng. Mẫu thiết kế này luôn được may trên những nền vải dày, có màu sắc trầm và cổ hoặc có nhiều họa tiết cầu kì trên vải giúp rèm cửa nổi bật và sang hơn.

3. Rèm cửa phòng ngủ kiểu tab ở huyện Ba Vì

Rèm cửa phòng ngủ kiểu tab ở huyện Ba Vì
Rèm cửa phòng ngủ kiểu tab ở huyện Ba Vì

Loại rèm này được thiết kế rất đơn giản nhưng tính trang trí của nó mang lại rất cao, mẫu thiết kế này rất thích hợp với những bạn trẻ yêu phong cách đồng quê. Chất liệu rèm thường là vải thô, coton không dày nhưng vẫn đủ che chắn ánh nắng bảo vệ tốt đệm lò xo cao cấp everon. Với màu sắc tươi tắn, caro trẻ trung giúp mang lại một làn gió mới cho phòng của bạn. Kích thước tab đẹp là mẫu tab có kích thước 5cmx10cm.

4. Mẫu rèm cửa phòng ngủ dây nơ ở huyện Ba Vì

Mẫu rèm cửa phòng ngủ dây nơ đáng yêu ở huyện Ba Vì
Mẫu rèm cửa phòng ngủ dây nơ đáng yêu ở huyện Ba Vì

Đây là mẫu rèm được cách tân từ mẫu rèm tab trên theo cách sáng tạo hơn, hai dây đầu rèm sẽ thắt thành nơ  giúp mẫu rèm sẽ dịu dàng hơn. Nếu muốn mang lại không gian phòng ngủ lãng mạn hơn thì mẫu rèm này là lựa chọn tốt nhất. Về chất liệu của loại rèm này cũng tương đương với mẫu rèm tab nhưng hoa văn hay màu sắc sẽ dịu nhẹ hơn, lãng mạn hơn. 

Trên đây, là tổng hợp 4 loại rèm cửa phòng ngủ ở huyện Ba Vì bằng vải có thiết kế các đầu rèm khác nhau giúp tạo nên sự phá cách cho mỗi căn phòng. Từ mẫu rèm thích hợp cho những bạn trẻ yêu thích phong cách lãng mạn đến cổ điển, từ hiện đại đến đồng quê, mạnh mẽ đến nữ tính rất đa dạng giúp bạn có thể lụa chọn theo cá tính riêng của mình. 

>>>>>>>Bạn có thể xem thêm bài tư vấn: 3 mẫu rèm cửa phòng làm việc đẹp tiện lợi cho không gian thoáng mát