Ở các thành phố lớn ở Việt Nam, phòng ngủ thường có diện tích phổ biến là phòng ngủ diện tích 15 m2. Người dùng có thể sử dụng phòng ngủ làm phòng cưới hoặc phòng ngủ của vợ chồng, phòng riêng cho con, … Vậy loại đệm Everon phù hợp cho phòng ngủ 15 m2 này là gì?

Những căn phòng ngủ với diện tích giới hạn sử dụng một chiếc đệm có kích thước phù hợp và có thể gấp lại sẽ rất phù hợp và làm không gian trông rộng rãi hơn. Bên cạnh đó, chất lượng đệm cũng là yếu tố quan trọng khi lựa chọn mua đệm. Dòng đệm Hàn Quốc rất được yêu thích tại Việt Nam hiện nay là đệm Everon có 2 dòng sản phẩm nổi bật là đệm bông ép và đệm lò xo.

1. Đệm lò xo Everon

Với phòng ngủ 15 m2, bạn cần đặc biệt chú ý đến kích thước cửa phòng. Xem liệu đệm có thể đưa lọt qua cửa phòng hay không?

Đệm lò xo Everon là loại đệm nguyên khối và rất nặng, chính vì vậy để có thể đưa đệm vào trong phòng thì cửa phòng phải cao từ 2m trở lên.

Mẫu đệm Everon màu vàng ấn tượng cho phòng ngủ lớn

Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý xem đệm lò xo mình mua có dễ dàng trong việc vận chuyển hay không. Đường vận chuyển có hợp lý hay cầu thang có gây trở ngại gì không. Điểm cũng khá quan trọng nữa là không gian chung cư của bạn. Bạn phải cân nhắc thật kỹ lưỡng về độ phù hợp của đệm lò xo với không gian nhà bạn.

2. Đệm bông ép Everon

Với các căn hộ chung cư mini, đệm bông ép là dòng đệm phù hợp nhất. Bạn có thể dễ dàng di chuyển, gấp gọn hay vệ sinh đệm. Đệm bông ép Everon là dòng sản phẩm thân thiện với môi trường và có tính năng khử mùi kháng khuẩn đặc biệt giúp bảo vệ sức khoẻ cho người sử dụng. Thêm vào đó, bạn còn có thể đặt đệm bông ép Everon theo kích thước giường của gia đình mình rất đơn giản và dễ dàng.

Đệm bông ép Everon có thể dễ dàng gập gọn hoặc tách rời từng tấm, do đó bạn có thể dễ dàng vận chuyển ở mọi độ cao của cửa phòng ngủ. Nếu bạn thích đệm có đồ dày như đệm lò xo thì chúng tôi vẫn đáp ứng được mong muốn của bạn. Có thể thấy rằng đệm bông ép Everon chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho những căn phòng ngủ diện tích 15 m2.

Đệm bông ép Everon tiêu thụ tốt nhất tại Việt Nam

 

Đệm bông ép Everon hiện nay có 3 loại là:

  • Đệm bông ép Everon cho phân khúc thị trường cao cấp: đệm Artemis
  • Đệm bông ép cho phân khúc thị trường phổ thông, cũng là loại đệm được sử dụng lâu đời nhãn của hãng và được tiêu thụ cao nhất tại thị trường Việt Nam: đệm Everon
  • Đệm bông ép đặc biệt của Everon, hỗ trợ sức khoẻ: đệm than hoạt tính, có khả năng khử mùi trong thời gian sử dụng.

Phòng ngủ diện tích 15 m2 thường có 2 loại giường phổ biến là giường 1 m6 và giường 1 m8. Đệm bông ép và đệm lò xo là 2 lựa chọn phù hợp nếu bạn đang sử dụng phòng ngủ có diện tích này.

Hy vọng những thông tin về 2 loại đệm Everon mà chúng tôi nêu trên, bạn đã quyết định được cho mình một mẫu đệm phù hợp với phòng ngủ của gia đình mình.