Mùa đông lạnh lẽo đi qua là mùa hè đến. Hàng năm cứ mỗi khi xuân về thì thời tiết sẽ ấm lên chút nhưng năm nay gần như không có mùa đông, nên cảm nhận giữa hai mùa là không rõ rệt lắm. Đúng ra là trong tháng 3 âm lịch sẽ có một đợt rét đậm nữa mà ông bà ta gọi là rét Nàng Bân nhưng năm nay cũng biến mất và như hôm nay với cái nắng nóng trên 30 độ C thì mùa hè đã đến rồi.

Trải qua những ngày tháng mùa đông ta phải dùng đến rất nhiều thứ để sưởi ấm cho cả gia đình như điều hòa, quạt sưởi, đệm điện... nhưng thứ mà không thể thiếu được là ruột chăn bông. Những năm gần đây khi công nghệ phát triển, khoa học ứng dụng đã góp phần tích cực trong việc nâng cao đời sống của con người. Chăn ga gối đệm Everon nói chung và ruột chăn Everon nói riêng là sản phẩm rất tiêu biểu cho những ứng dụng này. Với công nghệ tiên tiến, máy móc hiện đại công ty Cp Everpia tạo ra những sản phẩm ruột chăn Everon từ những chất liệu thiên nhiên, không bụi, không hóa chất mà thân thiện với môi trường và con người cho chúng ta sức khỏe tốt để làm việc.

Ruột chăn Everon

Những sản phẩm truyền thống là ruột chăn Everon sản xuất từ loại xơ bông Ball 100% polyester. Do cấu trúc quấn tròn đặc biệt (Ball có nghĩa là quả bóng) nên loại bông này có độ đàn hồi tương đối cao, kết hợp với vải pha cotton và polyester, tất cả các loại ruột chăn Everonruột gối Everon truyền thống đều có độ bền cao, có thể giặt được và khô rất nhanh.

Ngoài những sản phẩm truyền thống với ứng dụng khoa học vào đời sống những năm gần đây Everon cho ra đời rất nhiều loại ruột chănruột gối cao cấp hơn, độ đàn hồi tốt hơn, ngăn ngừa được ký sinh trùng tốt hơn, nhẹ hơn, thoáng khí nhưng giữ nhiệt tốt hơn... để phù hợp và phục vụ tốt thị hiếu cũng như nhu cầu ngày càng tăng của con người.

Phải kể đến là ruột chăn Everon Micro Expo xốp nhẹ như lông vũ, đàn hồi cao, giữ nhiệt tốt, thông thoáng khí và không thay đổi hình dạng sau thời gian sử dụng. Giặt thoải mái.

Ruột chăn Everon - Advansa được sản xuất từ xơ Suprelle Ultra nhập khẩu châu Âu chứa nhân tố hoạt tính ngăn chặn sự phát triển của nấm, chống ký sinh hay còn gọi là chống khuẩn giúp đảm bảo môi trường ngủ trong lành và mạnh khỏe hơn. Giặt thoải mái.

Ruột chăn Everon cao cấp

Ruột chăn Everon - invista được sản xuất từ các loại xơ Dacron cao cấp, tạo ra rất nhiều loại ruột invista cao cấp trong đó Everon cho ra mắt 3 loại với rất nhiều công dụng khác nhau như mềm mại, thông thoáng vượt trội, không gây dị ứng, giữ nhiệt tốt, nhẹ nhàng giặt thoải mái. 

Trên đây với khuôn khổ bài viết chỉ gần như giới thiệu cho quý khách tham khảo để nghiên cứu và xem chi tiết có thể xem:

* Ruột chăn Everon

* Ruột gối Everon

Với tất cả loại ruột chăn Everon, ruột gối Everon đều có thể giặt được nên việc bảo quản ruột chăn qua mùa hè trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Vào đầu hè như hiện nay trời rất nắng nóng nên việc phơi khô thật nhanh và thuận tiện. Nếu như sử dụng ít mà ruột chăn Everon vẫn khô và không bị ẩm ướt ta có thể không cần giặt mà mang phơi ra nắng 1 ngày là có thể cất đi cho mùa đông năm sau mà không bị hôi và nấm mốc. Nhưng tuyệt đối không để bị nước hay nước mưa ngấm vào sẽ gây mốc và ố vỏ ngoài. Khi phơi ta nên đảo từ một đến hai lần cho khô đều sau đó gấp nhỏ cho vào túi li lông buộc thật chặt, có thể hút chân không rồi hàn kín hay dán bằng băng dính cũng được thì không tốn diện tích. Rồi cất trong tủ hoặc kho mà không có dán hay chuột, đây là kẻ thù chính của chúng ta khi bảo quản. Để không bị dán và chuột làm hỏng ruột chăn trước khi dán miệng túi hay buộc kín túi li lông ta có thể cho vài viên băng phiến vào là yên tâm. Những ai dị ứng hay không thích mùi băng phiến khi sử dụng lại mang ra phơi, hay để thoáng vài tiếng là hết mùi, hay có thể thay băng phiến bằng tinh dầu bạc hà. Cứ như thế ta có thể dùng cho nhiều năm, rất nhiều năm.

Ngoài việc đem ra hàng giặt ta có thể giặt tay hay giặt nhẹ với máy giặt. Nhưng đặc biệt là không cần cho nhiều bột giặt mà giặt bằng nước giặt hay xả vải thôi càng tốt đặc biệt là giặt khô. Vì là ruột chăn Everon cao cấp nên rất nhanh khô và ráo nước nên ta chỉ cần vắt nhẹ thôi. Khuyến cáo của nhà sản xuất là không nên cho chất tẩy vì ảnh hưởng đến chất liệu và độ bền sản phẩm nên khi giặt hàng phải chọn nơi uy tín và chất lượng.

>> Xem thêm chăn ga gối Everon

>> Xem thêm đệm Everon

Trân trọng.