Mỗi khi mua đệm người mua chỉ chú trọng tới nhu cầu dùng cho một hay nhiều người, mà chưa trú trọng tới kích thước của đệm sao cho phù hợp với chiếc giường. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại đệm khác nhau với đủ kích thước, mẫu mã từ đệm đôi cho tới đệm đơn. Bài viết dưới đây sẽ đi tìm hiểu kỹ lưỡng tỉ lệ chuẩn của các loại đệm. 

 

Kích thước đệm Everon

Sự đa dạng kích thước của các loại đệm Everon

 

1.Kích thước chuẩn đệm đơn là bao nhiêu?

Đệm đơn thường chỉ dành cho 1 người, nên kích thước thường phổ biến là 100 x 190cm, 120 x 190cm. Đệm nhập khẩu thường có kích cỡ lên tới 120 x 200cm. Bên cạnh đó, kích thước đệm dành cho giường tầng thường dao động từ 80 x 190 cm, lớn hơn có thể là  140 x 190cm .

 

Kích thước đệm Everon

Kích thước chuẩn đệm đơn của Everon


2.Đệm đôi thì có kích thước ra sao?

Ngày xưa tỉ lệ chuẩn của đệm Everon đôi thường là khoảng 150x190, do đó loại này đến nay vẫn được ưa chuộng. Tuy nhiên vài năm trở lại đây, kích thước của đệm có sự thay đổi rộng rãi hơn để phù hợp với chiếc giường lớn hơn từ 160 x 200cm, 180 x 200cm, đặc biệt loại đệm 200 x 22cm khá đắt hàng do nhu cầu của nhiều hộ gia đình muốn tiết kiệm không gian hoặc chưa có phòng riêng cho con nhỏ.

3.Đệm size Queen

Kích thước một tấm đệm Everon dòng Queen là 60 inch chiều rộng khoảng 80 inch chiều dài - rộng hơn6 inch và dài hơn 5 inch một tấm đệm dòng Full. Những inches thêm vào này có thể đem lại cho bạn sự cảm nhận vô cùng khác biệt: thoải mái hơn, rộng rãi hơn. Điều này là điểm cộng các cặp vợ chồng, Đệm size Queen là một trong những size đệm phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, với 30 inch không gian cá nhân nếu là giường đôi, đôi khi vẫn khá chật chội đối với một số người trưởng thành.

Khuyến nghị: Size Queen là một lựa chọn tốt cho phòng khách, đối với phòng ngủ thì hơi nhỏ,thường phù hợp cho những cặp vợ chồng thích rất gần gũi. Và nóthật sự là một lựa chọn tuyệt vời cho người độc thân

Hơn nữa khi kinh tế ngày càng phát triển việc nhập khẩu những chiếc giường ngoại có kích thước lớn cũng đòi hỏi các hãng đệm sản xuất những loại đệm có kích thước khủng lên tới 2 x 2m nhằm ứng nhu cầu của người tiêu dùng. 

Hy vọng bài viết vừa rồi đã cung cấp phần nào cho quý khách một số thông tin về kích thước một số loại đệm đang được ưa chuộng, nếu có thêm thông tin mới về các loại đệm khác chúng tôi sẽ cập nhật thêm trong các bài viết sau.

 

Như vậy, bài viết trên đã phân tích rõ đặc điểm và kích thước của các loại đệm khác nhau. Để mua được hàng chính hãng với độ bền và chất lượng cao cũng không phải là điều dễ dàng chính vì thế chúng tôi khuyên bạn nên tìm những địa chỉ, đại lý và cửa hàng uy tín của thương hiệu của thương hiệu Everon mua sắm nhằm tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng sẽ có tác dụng xấy đến bạn và sức khỏe của cả gia đình bạn. Hãy là người tiêu dùng thông minh.

Tổng đại lý Everon Hà Nội

180 Kim Ngưu - 091457253