Đệm bông ép là gì? Đây là câu hỏi khá đơn giản nhưng lại trở thành thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu mua đệm. Và để tìm hiểu kĩ hơn về vấn đề này, chúng tôi xin phép được giới thiệu sơ qua để quý khách hiểu được rõ nhất quy trình sản xuất cũng như những nguyên liệu cấu thành nên đệm bông ép Everon nhé.

  1. Giới thiệu về đệm bông ép và quá trình sản xuất

Đệm bông ép Everon chính là loại đệm có cấu tạo từ xơ bông chính và xơ liên kết. Xơ liên kết là xơ có khả năng nóng chảy để tạo thành keo kết dính xơ chính với nhau. Cả xơ bông chính và sơ liên kết được hệ thống máy trộn lẫn vào nhau theo tỉ lệ tiêu chuẩn định sẵn của công ty sau đó được đưa qua máy ép nhiệt để tạo thành hình.

Khi nhiệt độ trong hệ thống máy trộn tăng cao làm xơ bông liên kết chảy ra kết dính xơ bông chính rồi đưa ra khuôn tạo hình. Độ dày của đệm ra sao đều được quy định khi cho xơ bông đi qua khuôn này. Sau khi qua khuôn tạo hình lúc này hai loại xơ đã kết thành bông tấm và được dây truyền chuyển qua hệ thống máy cắt để tạo kích thước cho đệm.

Quá trình sản xuất đệm bông ép

Quá trình sản xuất đệm bông ép

Những tấm bông đệm sau khi đã cắt và được chuyển ra ngoài bộ phận KCS sẽ được kiểm tra chất lượng và loại bỏ những tấm bông không đạt tiêu chuẩn về trọng lượng, độ mềm, độ phẳng theo quy định của công ty. Công đoạn cuối cùng chính là những tấm đệm sau khi đã đạt chất lượng tốt nhất được đưa đến bộ phận lồng vào vỏ đóng gói.

Trên đây là quy trình sản xuất đệm bông ép của công ty chăn ga gối đệm hàng đầu việt nam. Tất cả các quy trình này đều được trải qua sự kiểm duyệt một cách nghiêm ngặt để cho ra một sản phẩm thật sự chất lượng đến tay người tiêu dùng.

 

Quy trinh san xuat dem bong ep nghiem ngat

Quy trình sản xuất đệm bông ép nghiêm ngặt

 

2. Các loại vỏ đệm bông ép

 

Phần vỏ bọc đệm bông ép thường được làm từ vải gấm hay vải TC. Vải gấm là vải có chứa 100% cotton được pha polyeste và được dệt hoa văn vô cùng đẹp nên nhìn khá là bắt mắt. Với vải 100% cotton thì khá là mềm mại và thông thoáng, tuy nhiên độ bền của loại vải này không cao và hay bị co khi giặt. Còn vải TC là loại vải chỉ chứa 50% chất liệu là cotton và 50% còn lại là là Polyeste khá là cứng nhưng lại ít co khi giặt và giá thành khá rẻ.

vỏ đệm bông ép Everon bọc gấm

Vỏ đệm bông ép trang trí đẹp mắt

Đệm bông ép là loại đệm có độ đàn hồi khá thấp nên khi bạn sử dụng sẽ không gây võng lưng. Loại đệm này có độ thoáng khí cao, khả năng giữ nhiệt tốt, giá thành lại vừa phải đã được người tiêu dùng lựa chọn khá nhiều.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại đệm bông ép khác nhau và được làm từ rất nhiều loại bông với chất lượng tương đương giá thành. Đa số các loại đệm giá rẻ thường được nhập khẩu từ Trung Quốc và sử dụng chất liệu có chất lượng kém dẫn đến nguy cơ ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe của người tiêu dùng. Chính vì vậy bạn nên có sự lựa chọn thật cẩn thận nhé.

Với những đệm có thương hiệu tốt trên thị trường thì xơ bông và keo kết dính được nhập từ các nước phát triển cùng công nghệ máy sản xuất hiện đại nên chất lượng rất tốt không gây hại cho sức khỏe và thường độ bền cao sau thời gian dài sử dụng vì được tính toán để có độ đàn hồi phù hợp.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi về đệm bông ép cũng như lý giải cho quý khách hàng về quy trình sản xuất đệm Everon. Hy vọng sẽ giúp giải đáp được băn khoăn của các bạn và giúp các bạn lựa chọn được loại đệm thật sự chất lượng.

Tổng đại lý Everon Hà Nội

180 Kim Ngưu - 0914572253