Mặc dù đã dùng đệm nhiều năm nhưng không ít người tiêu dùng khi chuyển nhà mới hay muốn đổi đệm mình đang sử dụng sang một loại khác tốt hơn, thoải mái hơn và tốt cho sức khỏe cho mọi người trong gia đình mình. Vấn đề rất đơn giản khi mà người sử dụng chọn luôn một tấm đệm giống hệt như đệm đang sử dụng và mua đúng chủng loại đó là xong. Nhưng khi muốn sắm thêm hay đổi mới, hay có một thứ gì đó phân vân khi nằm đệm cũ mà bạn chưa vừa lòng và muốn tìm hiểu thêm để mua đệm mới phù hợp nhất. Sau đây là một số tư vấn chọn đệm nào tốt cho sức khỏe.

 

Nệm Kymdan Massage

Nhiều khi thông tin đến rất rối khi mà người này khuyên dùng đệm này, người kia dùng loại kia, hay khi vào cộng đồng của một group nào đó bị ảo giác khi mà mọi người hò nhau nói nên mua một loại đệm nào đó mà được xem là tốt mà được kiểm chứng là một số người trong cộng đồng đã sử dụng. Thế nên lập trường rất lủng lẳng cành cây chưa biết mua loại đệm nào phù hợp nhất. Rồi sau đó lại vào mạng xem thông tin lại càng bị ngợp bởi sau 10 giây có hàng nghìn thông tin khác nhau, trở nên một mớ hỗn độn không biết đường nào mà lần.

 

Nệm Kymdan Deluxe

Thế nên muốn mua sắm một thứ gì và để tìm được loại tốt và ưng ý thì phải tìm hiểu hay hiểu biết về nó thì cực dễ, cực đơn giản.

Như đệm cao su có tác dụng gì? ưu điểm và nhược điểm của nó ra sao? 

Hay đệm bông ép sử dụng ra sao? có tốt không độ bền như thế nào?

Đệm lò xo thì sao?

Rất nhiều câu hỏi được đặt ra nên dùng loại nào cho hợp sức khỏe, túi tiền, còn khi gọi điện thử nghe tư vấn thì anh thương hiệu nào cũng nói của mình tốt.

 

Nệm Liên Á

Còn đây là những lời khuyên và tư vấn chân thật nhất về chủng loại:

Nếu như nhà có điều kiện thì mua đệm cao su Kim đan, nệm Kymdan có rất nhiều ưu điểm được làm từ 100% cao su thiên nhiên có cấu trúc bọt hở, mang lại cảm giác thông thoáng dễ chịu. Độ đàn hồi tối ưu giúp nâng đỡ bảo vệ cột sống ở mọi tư thế nằm. Với chất liệu cao su thiên nhiên có cấu tạo bề mặt là các ô tròn nhỏ và chân đệm là các ô vuông giúp đệm thông thoáng nhất, với cấu tạo đặc biệt giúp đệm êm, đàn hồi tốt nhất, luôn thông thoáng khí. Sản phẩm đệm kymdan có thể nằm cả mùa hè cũng như mùa đông. Ngoài ra đệm Kymdan còn có khả năng chống khuẩn và nấm mốc, có khả năng thoát ẩm và nhanh khô mỗi khi bị ướt. Còn về độ bền thì gần như trường tồn với thời gian ít nhất sử dụng 20 năm, những loại cao su khác tuổi thọ không quá 6 năm là vất đi. Nhược điểm là giá thành rất cao, bằng hai ba lần những sản phẩm khác.

 

Đệm bông ép Artemis

Bác nào không cần sử dụng lâu dài mà thích đệm cao su có thể mua đệm Liên Á, Kim Cương... khi mới sử dụng là như nhau cho đến 1 vài năm sau.

Đệm bông ép thì trên thị trường rất nhiều loại tốt nhưng để tốt nhất cho sức khỏe có đệm Everon, còn kém chút có đệm bông thường thường như đệm Hanvico, đệm Everhome, đệm Canada, đệm Sông Hồng.... Đệm bông ép Everon với nguyên vật liệu làm từ hạt nhựa PE tinh khiết qua công nghệ sản xuất tiên tiến nhất của Hàn Quốc với độ đàn hồi tốt, thẳng cột sống, không bị nóng lưng mà giá thành lại rẻ chỉ vài triệu một tấm.

 

Đệm bông ép Everon

Đệm lò xo đây là loại đệm rất nhậy cảm vì có giá thành từ hơn triệu đồng cũng có, đến mấy chục triệu đồng cũng có. Phân biệt thế nào cho tốt, có thể tấm mấy chục triệu như Dunlopillo nhưng nguồn gốc và sản xuất như nào cũng phải biết rõ mới mua, nếu làm ở làng đệm giả HT thì chỉ ngang cái hơn triệu. Vấn đề là phải biết nguồn gốc và xuất xứ của tấm đệm sản xuất ở đâu công nghệ như nào?

 

Ruột đệm bông ép Everon làm bằng hạt nhựa PE

Tốt nhất khách hàng nên chọn một thương hiệu uy tín sản xuất trong nước, còn khả năng đệm nhập khẩu là rất khó. Trong nước có một số thương hiệu tên tuổi như Đệm lò xo Everon, đệm lò xo Hanvico, đệm lò xo Canada, đệm lò xo Tuấn Anh...muốn cao cấp hơn chút thì có đệm lò xo Style Master một thương hiệu của Úc. Còn lại nếu là nhập khẩu thì phải có tem nhập khẩu hay hóa đơn hải quan...để cho an toàn về sức khỏe mà không ném tiền qua cửa sổ.

 

Đệm lò xo túi Style Master

Lưu ý đệm lò xo có 2 loại chính là đệm lò xo liên kết và đệm lò xo túi, với kết cấu lò xo khác nhau, đệm lò xo túi thì là hệ thống các túi lò xo nhỏ đường kính khoảng 7cm đến 10cm ghép lại và thông thường đắt hơn đệm lò xo liên kết. Như đệm lò xo liên kết của Everon với kích thước 160*200*22cm giá chỉ là 4100k là chưa khuyến mại, còn lại các loại khác cao cấp hơn thì khoảng hơn 10 triệu một tấm.

 

Đệm lò xo liên kết Everon Grandy

Ngoài ra còn rất nhiều loại đệm có công dụng tốt như đệm bông ép Artemis, đệm than hoạt tính Everon, hay đệm Nano chẳng hạn...khách hàng có thể nghiên cứu giá cả trước khi mua hàng và địa chỉ tin cậy để mua được đệm chính hãng.

Như vậy gần như đã liệt kê hết những loại đệm trên thị trường hiện nay, còn mỗi địa phương lại có một sở thích hay phong trào hoặc nhà sản xuất được cho là uy tín khác nhau nên mọi người có thể dựa theo kinh nghiệm bản thân và những người thân đã sử dụng mà tham khảo.

Chúc mọi người có lựa chọn sáng suốt.

Trân trọng!

Tổng đại lý Everon Hà Nội

180 Kim Ngưu - Hai Bà Trưng

ĐT tư vấn: 024 39726626, 0913053640.