Hiện nay chăn điện và đệm điện đang được rất nhiều gia đình sử dụng thay thế cho đệm và chăn thông thường, về nguyên lí tỏa nhiệt từ sự đốt nóng của những sợi thủy tinh nên rất an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt là chất liệu mềm và êm khiến nhiệt độ giữ đều rất thích hợp cho mùa đông lạnh giá, bên cạnh đó chăn và đệm điện còn có độ bền cao và sản suất trên dây chuyền hiện đại.

 

Tuy nhiên cách vệ sinh và bảo quản chăn điện thế nào thì có lẽ còn khiền nhiều người phân vân. Cùng tìm hiểu về cách vệ sinh bảo quản cũng như sử dụng chăn và đệm điện qua bài viết dưới đây.

 

1. Cách sử dụng chăn điện và đệm điện

 

Bước đầu tiên chính là kết nối nguồn điện với chăn hay đệm điện, kết nối bộ điều khiển vào chăn hoặc đệm sau đó cắm phích cắm vào ổ điện, rất đơn giản. Tuy nhiên trước khi cắm điện phải chắc chắn đệm điện và chăn điện được trải trên mặt phẳng không bị nhăn hay co nhúm.

 

Sau đó lựa chọn chế độ nhiệt và điều chỉnh nhiệt tự động phù hợp với thời tiết ngoài trời. Với chế độ điều chỉnh nhiệt tự động, chăn điện và đệm điện có khả năng điều chỉnh nhiệt độ, nếu bạn sử dụng trong thời gian dài thì bạn nên để chế độ vừa phải, để đảm bảo để đảm bảo nhiệt độ an toàn và tăng tuổi thọ cho chăn điện hay đệm điện. Khi không sử dụng, bạn nên tắt nguồn chăn điện hay đệm điện đi để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Đệm điện cao cấp

Một chiếc chăn và đệm điện sẽ đem lại giấc ngủ thoải mái nhất cho bạn

 

2. Cách vệ sinh và bảo quản chăn điện và đệm điện

 

Hầu hết các dòng chăn điện và đệm điện của everon đều có thể giặt bằng máy giặt hay bằng tay đều được, tuy nhiên bạn phải đảm bảo rằng nguồn điện đã được rút khỏi ổ điện và bộ điều khiển phải để khô ráo, không được cho vào chất lỏng hay nước khác. Để vệ sinh bộ điều khiển hoạt động thì các bạn có thể dùng khăn bông sạch và lau khô nhẹ nhàng, tuyệt đối không dùng chất tẩy mạnh khiến điều khiển hư hỏng, không hoạt động được.

Vệ sinh đệm điện

Chăn điện và đệm điện khi vệ sinh cần phải rút nguồn điện ra trước

 

Nếu bề mặt chăn và đệm điện có vết bẩn thì có thể dùng khăn bông thấm nước lau đi, nếu quá bẩn mới cần phải đem giặt. Nhiệt độ phù hợp để giặt chăn, đệm điện là 30 độ C và cho lượng bột giặt thích hợp, tuy nhiên không nên giặt quá 10 lần, như vậy sẽ giúp tuổi thọ sản phẩm cao hơn và sử dụng được bền bỉ hơn.

 

Còn khi chuyển qua mùa nóng, nếu không dùng đến bạn có thể cho vào bao bì và đóng gói lại như bình thường, để nơi khô ráo và tốt nhất là nên cất trong tủ gỗ để sử dụng được bền và dài lâu hơn.

 

Như vậy, bài viết trên đã phân tích rõ đặc điểm cũng như cách sử dụng, bảo quản chăn điện và đệm điện. Để mua được hàng chính hãng với độ bền và chất lượng cao chúng tôi khuyên bạn nên tìm những địa chỉ, đại lý và cửa hàng uy tín của thương hiệu Everon mua sắm nhằm tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. hy vọng bài viết cung cấp nhiều thông tin cho bạn.

Tổng đại lý Everon Hà Nội

180 Kim Ngưu - 0914572253

Web: https://everon24h.com/