Vài năm trở lại đây người tiêu dùng có nhiều thay đổi trong việc chọn mua các sản phẩm chăn ga gối đệm. Vậy phong cách ga đệm nào đang là xu hướng Everon 2017 hiện nay. Hãy tham khảo các mẫu ga đệm Everon dưới đây để cập nhật và lựa chọn cho mình phong cách phù hợp.

1. Mẫu đệm Everon 2017 có in hoa tự nhiên

Họa tiết thêu hay hoa in trên chăn ga gối từ những năm 2016 về trước thường là những họa tiết cách điệu. Hình hoa tự nhiên là xu hướng thiết kế mới của những mẫu Everon 2017. Với phong cách thiết kế này, người dùng sẽ có cảm giác gần gũi hơn với thực tế cuộc sống.

Mẫu chăn ga gối Everon 2017 in hoa tự nhiên

 

Các họa tiết hoa văn sẽ tạo điểm nhấn đặc biệt cho bộ chăn ga gối Everon. Với hệ thống máy thêu hiện đại, các mẫu Everon 2017 lấy hình ảnh từ các loài hoa thiện nhiên thay vì phá cách truyền thống sẽ giúp phòng ngủ nhà bạn trở nên sang trọng, đẳng cấp hơn.

2. Mẫu Everon 2017 với công nghệ in giả ren độc đáo.

Các nhà thiết kế của Everon đã tạo ra những tác phẩm độc đáo từ chất liệu ren giúp mang đến sự sang trọng và quý phái hơn cho những sản phẩm chăn ga gối của mình. Những mẫu thiết kế năm nay có cái nhìn khá khác lạ so với những bộ sản phẩm những năm trước.

Công nghệ in giả ren tạo nên bộ sản phẩm chăn ga gối độc đáo

Việc bảo quản và sử dụng chất liệu ren thường khá cầu kỳ. Bạn sẽ không được dùng máy thông thường để giặt mà phải giặt khô để ren không bị nhàu và bai màu.

Chất liệu vải cotton được sử dụng trong các bộ sản phẩm mẫu Everon 2017 sử dụng công nghệ in tiên tiến của Hàn Quốc để làm nên chất liệu giả ren hoàn hảo. Do đó, những bộ sản phảm chăn ga gối này không những có những tính năng vượt trội của cotton như mềm mại, thông thoáng, độ bền cao, dễ vệ sinh mà còn có sự sang trọng, đẳng cấp của chất liệu ren.

Mức giá cho các sản phẩm Everon 2017 với kỹ thuật in giả ren này sẽ cao hơn các bộ sản phẩm của những năm trước. Có một số mã màu với sản phẩm chất liệu cotton in giả ren đang được yêu thích hiện nay mà bạn có thể tham khảo là: EP1721, EP1723, EP1725.

Những bộ sản phẩm thuộc nhóm vải trơn trong mẫu Everon 2017 được thêu họa tiết ren, tuy nhiên sẽ có một số mẫu không rõ chi tiết ren này. Các mã màu đang phổ biến 2017: ES1701, ES1702, ES1704, ES1710, ES1719.

3. Chất liệu vải có nguồn gốc tự nhiên ấn tượng trong các mẫu Everon 2017

Mẫu Everon với chất liệu vải sợi tre màu vàng bắt mắt

Trong bộ sưu tập Everon 2017, các nhà thiết kế đã sử dụng thêm loại vải tự nhiên mới là vải được chiết xuất từ sợi gỗ sồi hay sợi tre, vải kết hợp giữa sợi tre và gỗ sồi, … để tạo cảm giác thoáng mát, dễ chịu hơn khi sử dụng. Điều này là điểm đột phá lơn, vì trước đây Everon luôn sử dụng loại vải 100% cotton cho những bộ sản phẩm chăn ga gối đệm của mình.

Việc sử dụng thêm các chất liệu này sẽ giúp người tiêu dùng có thêm các sự lựa chọn ngoài chất liệu cotton thông thường. Một số mẫu sử dụng vải gỗ sồi, sợi tre điển hình là: ES 1718, ES 1719, ES 1720.

Mong rằng qua bài viết đánh giá, phân tích về các mẫu chăn ga gối Everon 2017 trên đây, quý khách đã hiểu rõ hơn và có được cho mình một lựa chọn cho phòng ngủ của mình năm nay.