Đã trở thành truyền thống hàng năm song song với bộ sưu tập Everon thì Artemis - một thương hiệu cao cấp của Everon phát hành bộ sưu tập hàng năm vào tháng 8. Với mỗi bộ Artemis cao cấp là cả một nghệ thuật, từ khâu ý tưởng cho đến thiết kế rất độc đáo và chau chuốt mà từ trước đến nay không một thương hiệu chăn ga gối nào có được.

Đối với bộ sưu tập Artemis 2018 năm nay với tổng cộng 11 mẫu cao cấp, mang đậm phong cách sang trọng và quý phái với chủ đề những nàng tiên nữ trong thần thoại Hy Lạp. Đấy là phương châm mà từ khi ra đời nhà sản xuất đề ra cho thương hiệu. Chính vì thế Artemis mang một sắc thái riêng mang bản quyền của chính nó, với 11 mẫu là bao quát tổng thể cho mọi sở thích của những người đã từng sử dụng sản phẩm cũng như lựa chọn lần đầu tiên. Artemis luôn mang lại niềm tự hào của một thương hiệu cao cấp gắn liền với giá trị sử dụng cao, thiết kế đẹp đến từng cm và độ bền theo năm tháng.

Artemis 2018 ngoài chất vải cao cấp Satin, lụa ... năm nay sẽ có thêm những chất vải thiên nhiên như Modal, BamBoo, Tencel rất thân thiện với con người và môi trường cho người sử dụng cảm giác được nâng niu, êm ái, nhẹ nhàng thoải mái trong từng giấc ngủ.

Hãy tận hưởng cuộc sống tươi đẹp cùng Everon - Artemis.

Tổng Đại Lý Chăn Ga Gối Đệm Everon Hà Nội

Địa chỉ: 180 Kim Ngưu- Hai Bà Trưng - Hà Nội

Hotline hỗ trợ : 0914 572 253  -  0913 053 640

Email: kimnguueveron@gmail.com