Đệm cao su Everon Latex Spine Care

Tình trạng: Còn hàng
Đệm Latex Spine Care là loại đệm cao su mới nhất của Everon, được công ty Everpia nhập khẩu từ Bỉ. Chất lượng tuyệt hảo, bảo vệ sức khỏe của bạn, với những tính năng vượt trội mang lại cho bạn cảm giác thư giãn nhất.

11.192.000₫ 13.990.000₫

- +
Mua hàng

Đệm Latex Spine Care là loại đệm cao su mới của Everon

Latex hay latex cao su là một chất lỏng phức hợp, có thành phần và tính chất khác biệt nhau tùy theo loại. Theo nguyên tắc, ta có thể nói đó là một trạng thái nhũ tương (thể sữa đặc trắng) của các hạt tử cao su (pha phân tán) trong môi trường phân tán lỏng. Ở Việt Nam, latex còn được gọi là mủ cao su nước.

 

Đệm cao su Everon Latex Spine Care

Đệm cao su Everon Latex Spine Care

 

- Sản phẩm được nhập khẩu từ Bỉ.
- Bảo hành: 7 năm

 

Bảng giá đệm cao su Latex Spine Care

Tên sản phẩm Kích thước (cm) Gía thành (vnđ)
Latex Spine Care 160*200*15 13.990.000
Latex Spine Care 180*200*15 14.990.000
  • Tính năng nổi bật:

- Hỗ trợ duy trì 03 đường cong tự nhiên của cột sống người sử dụng, không gây cong võng (đệm không bị lún, trũng khi nằm)
- Sử dụng cao su tự nhiên và cao su tổng hợp từ cao su tự nhiên.
- Đệm cao su có tính kháng khuẩn và côn trùng cao, không có hiện tượng côn trùng trú ngụ, bò cắn đốt do đó đảm bảo giấc ngủ ngon cho người sử dụng.
- Cấu trúc tối ưu nâng đỡ cột sống: Nhờ cấu trúc tối ưu của đệm với khoảng cách giữa các gân chịu lực hợp lý với khả năng chịu lực của vật liệu.
- Thông thoáng khí + Giữ ấm tốt: Nhờ có cấu trúc bọt hở, cho phép không khí đối lưu và còn được tăng cường bề mặt thông qua cấu trúc đệm với phần chân đệm là các lỗ vuông to, bề mặt nệm là các lỗ tròn nhỏ nên khả năng thông thoáng rất cao, nên giữ ấm được cho người nằm mà không gây tình trạng ướt đẫm lưng do hâm nóng (bí hơi ở lưng) khi nằm.
- Tốt cho người cao tuổi, người bệnh lâu ngày.
- Đệm có lợi cho trẻ nhỏ đang trong quá trình phát triển cột sống.

 

Tính năng nổi bật của đệm Latex Spine Care

Tính năng nổi bật của đệm Latex Spine Care

Bảo hành đệm 5 năm