Đệm Latex Wellness

Tình trạng: Còn hàng
Đệm cao su Latex Wellness Latex hay latex cao su là một chất lỏng phức hợp, có thành phần và tính chất khác biệt nhau tùy theo loại. Theo nguyên tắc, ta có thể nói đó là một trạng thái nhũ tương (thể sữa đặc trắng) của các hạt tử cao...

16.792.000₫ 20.990.000₫

- +
Mua hàng

Đệm cao su Latex Wellness

Latex hay latex cao su là một chất lỏng phức hợp, có thành phần và tính chất khác biệt nhau tùy theo loại. Theo nguyên tắc, ta có thể nói đó là một trạng thái nhũ tương (thể sữa đặc trắng) của các hạt tử cao su (pha phân tán) trong môi trường phân tán lỏng. Ở Việt Nam, latex còn được gọi là mủ cao su nước.

Đệm cao su Latex WellnessĐệm cao su Latex Wellness


- Đệm Latex Wellness được thiết kế 1 miếng nguyên khối, và sản phẩm được nhập khẩu từ Bỉ
- Bảo hành: 7 năm

 

Bảng giá đệm cao su Latex Wellness

Tên sản phẩm Kích thước (cm) Gía thành (vnđ)
Latex Wellness 160*200*15 20.990.000
Latex Wellness 180*200*15 22.990.000

 

Mặt cắt đệm cao su Latex Wellness

Tính năng nổi bật:

- Hỗ trợ duy trì 03 đường cong tự nhiên của cột sống người sử dụng, không gây cong võng (nệm không bị lún, trũng khi nằm)

- Sử dụng cao su tự nhiên và cao su tổng hợp từ cao su tự nhiên.
- Đệm cao su có tính kháng khuẩn và côn trùng cao, không có hiện tượng côn trùng trú ngụ, bò cắn đốt do đó đảm bảo giấc ngủ ngon cho người sử dụng.
- Cấu trúc tối ưu nâng đỡ cột sống: Nhờ cấu trúc tối ưu của nệm với khoảng cách giữa các gân chịu lực hợp lý với khả năng chịu lực của vật liệu.
- Thông thoáng khí + Giữ ấm tốt: Nhờ có cấu trúc bọt hở, cho phép không khí đối lưu và còn được tăng cường bề mặt thông qua cấu trúc nệm với phần chân nệm là các lỗ vuông to, bề mặt nệm là các lỗ tròn nhỏ nên khả năng thông thoáng rất cao, nên giữ ấm được cho người nằm mà không gây tình trạng ướt đẫm lưng do hâm nóng (bí hơi ở lưng) khi nằm.
- Tốt cho người cao tuổi, người bệnh lâu ngày.
- Đệm có lợi cho trẻ nhỏ đang trong quá trình phát triển cột sống.

Tính năng nổi bật của đệm cao su Latex Wellness

Bảo hành đệm 5 năm